• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 95 là gì?

Số 9 là một con số rất đặc biệt trong 10 con số tự nhiên cơ bản. Đây đc coi là con số đẹp về mọi mặt khi nó đều mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Và con số 9 khi đi kèm với số 5 để tạo thành số 95 thì cũng không ngoại lệ. Chúng ta hãy cùng xem xét chi tiết ý nghĩa con số 95 trong nội dung bài viết này.

Ý nghĩa số 95 theo quan niệm dân gian

Phần đa mọi người quan niệm số 9 là con số đại diện cho tính vẹn toàn, đỉnh của đỉnh các con số. Các đời vua chúa ngày xưa khi muốn thể hiện quyền lực của mình đều sử dụng con số 9. Số 5 đại diện cho chữ "phúc". Do vậy 95 mang ý nghĩa đỉnh cao của phúc đức, phúc đức trường tồn.
Ngoài ra, số 9 trong một số quan niệm còn có ý nghĩa là con số của thọ. Khi đi kèm với 5 thì mang ý nghĩa "phúc thọ". Phúc và Thọ là 2 yếu tố quan trọng nhất của đời người.

Ý nghĩa số 95 theo phong thủy số

Nguyên tắc trong phong thủy xem xét tới các con số đều tuân theo các quy luật. Các quy luật này thì rất nhiều, nếu để phân tích thì sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng tựu chung lại, có 2 quy luật cơ bản nhất, quan trọng nhất quyết định ý nghĩa con số 95 về mặt phong thủy đó là âm dương và ngũ hành. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 95 như sau:

Yếu tố

Số 9

Số 5

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Hỏa

Thổ

Hỏa sinh Thổ

Hỏa sinh Thổ giúp bền vững đất hơn. Giống như đất được nung qua lửa trở thành gốm, sành sứ. Bản thân con số đã có sự sinh sôi, bổ trợ nên đây là con số tốt về mặt ngũ hành. Đặc biệt với người mệnh kim thì con số 29 càng có ý nghĩa tốt.

Âm dương

Dương

Dương

Cả hai số đều thuộc vận dương dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Âm thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Dương thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Như vậy, theo phong thủy thì con số 40 không thực sự là con số đẹp do con số này cả về ngũ hành và âm dương đều không quá tốt. 

 

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều