• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 92 là gì

Số 92 theo nhiều người là một con số mang ý nghĩa đẹp. Nhưng tại sao nó lại đẹp, nó đẹp theo hướng gì, về phong thủy và thần số học có phải số đẹp hay không thì cần nhiều yếu tố xem xét,

Ý nghĩa số 92 theo quan niệm dân gian

Trong dân gian quan niệm số 92 mang ý nghĩa là mãi mãi trường cửu. Nguyên do số 2 có ý nghĩa là mãi mãi, còn số 9 chính là cửu trong tiếng hán việt.

Khi dịch nghĩa theo kiểu này, số 92 mang hàm ý mãi mãi trường tồn với thời gian. Khiến cho người sở hữu hoặc sử dụng nó có ý nghĩa may mắn mãi mãi.

Ý nghĩa số 92 theo phong thủy

Nguyên tắc trong phong thủy xem xét tới các con số đều tuân theo các quy luật. Các quy luật này thì rất nhiều, nếu để phân tích thì sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng tựu chung lại, có 2 quy luật cơ bản nhất, quan trọng nhất quyết định ý nghĩa con số 92 về mặt phong thủy đó là âm dương và ngũ hành. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 92 như sau:

 

Yếu tố

Số 2

Số 9

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thổ

Hỏa

Hỏa sinh thổ

Hỏa sinh Thổ giúp bền vững đất hơn. Giống như đất được nung qua lửa trở thành gốm, sành sứ. Bản thân con số đã có sự sinh sôi, bổ trợ nên đây là con số tốt về mặt ngũ hành. Đặc biệt với người mệnh kim thì con số 92 càng có ý nghĩa tốt.

Âm dương

Âm

Dương

Con số có đủ cân bằng về mặt âm - dương

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất

 

Như vậy, con số 92 về ngũ hành và âm dương đều rất tốt. Nên kết luận lại, theo phong thủy thì số 92 là một số đẹp. Đặc biệt với người mệnh Kim thì con số này lại càng tốt.

Ý nghĩa số 92 theo thần số học

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 2 là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Đây là con số mạnh nhất, uy quyền nhất. Nó đại diện cho cả 3 yếu tố: thể chất, trí tuệ và tinh thần. Người có số 9 trong tay sẽ dược tiếp thêm sức mạnh về mọi mặt. 

Như vậy, con số 92 giúp con người phát triển mạnh về mọi mặt, nhưng trong đó trực giác là yếu tố đc bổ trợ nhiều nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều