• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 91 là gì?

Số 91 nếu xét chiếu theo quan điểm dân gian thì đây là con số đẹp vì có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng nếu xét trên phương diện phong thủy số thì đây lại là một con số xấu. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ phân tích cho bạn hiểu.

Ý nghĩa tốt đẹp của con số 91 theo quan điểm dân gian

Nếu xét riêng về dịch nghĩa cơ bản thì Phong Vũ cũng rất thích con số này. Lý do  thứ nhất là bởi con số 91 có ý nghĩa rằng “1 bước tới 9 tầng mây”. Hay còn có thể hiểu nghĩa rằng một bước tới trời. Hoặc có thể hiểu một cách rất sơ đẳng 1 là khởi đầu, 9 là kết thúc thì 91 là một con số đi từ đầu tới cuối một cách trọn vẹn.

Ngoài ra, 1 mang ý nghĩa sinh, 9 mang ý nghĩa là quyền lực tối cao. 91 nghĩa là con người sinh ra và trải qua biến cố để trở thành hoàn hảo. 

Nhưng trong phong thủy thì số 91 không phải là số đẹp

Để đi sâu phân tích tại sao số 91 không phải là số đẹp trong phong thủy, Phong Vũ sẽ phân tích cho bạn theo 2 thứ cơ bản nhất của phong thủy là ngũ hành và âm dương. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 91 như sau:

 

Yếu tố

Số 1

Số 9

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thủy

Hỏa

Thủy khắc Hỏa

Thủy khắc Hỏa. do đó chính bản thân con số này đã có tính xung khắc trong nội tại của nó. Và đương nhiên, ý nghĩa với người sử dụng không những không có hướng tích cực mà còn gây ra những khó khăn trở ngại cho chủ nhân.

Âm dương

Dương

Dương

Cả hai số đều thuộc vận dương dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Âm thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Dương thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Như vậy, có thể thấy số 91 là một số xấu. Mặc dù theo quan điểm dân gian thì đây là số đẹp, nhưng với Phong thủy số thì đây hoàn toàn là một con số xấu.

Số 91 có ý nghĩa gì theo trường phái thần số học

Theo quan điểm của thần số học, số 17 chứa nhiều lớp nghĩa đặc biệt. Chúng ta cần phân tích từng con số. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 1 là số đầu tiên, con số bắt đầu cho mọi con số. Đây là con số mang tính thể chất tượng trưng cho tính cá thể của mỗi con người, là chìa khóa giúp con người về mặt giao tiếp. Kết hợp lại, con số này giúp con người trở thành lãnh đạo, của người đứng đầu, của sự độc nhất dựa trên tính độc nhất, dẫn dắt và bổ sung cho kỹ năng giao tiếp. Con số này dùng để bổ sung cho những người đang muốn trở thành người dẫn dắt, muốn nổi bật trước số đông, làm người lãnh đạo nơi họ làm việc. Tuy nhiên, số 1 cũng là biểu tượng của sự cô độc nên đừng quá tham xuất hiện nhiều số 1. Vì như câu nói nhiều người vẫn nhắc: Cái giá của sự thành công là cô độc.

Đây là con số mạnh nhất, uy quyền nhất. Nó đại diện cho cả 3 yếu tố: thể chất, trí tuệ và tinh thần. Người có số 9 trong tay sẽ dược tiếp thêm sức mạnh về mọi mặt. 

Ý nghĩa số 14
Ý nghĩa số 15
Ý nghĩa số 16
Ý nghĩa số 17
Ý nghĩa số 18

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều