• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 86 là gì? Số phát lộc nhưng khi dùng có giúp lộc phát?

86 là một con số được nhiều người ưa thích và sử dụng. Con số này được nhiều người cho rằng nó đại diện cho sự phát triển về mặt tiền tài, vật chất. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên sử dụng số 86 này. 

Số 86 theo quan niệm dân gian

Theo quan điểm chung hiện nay, số 86 mang ý nghĩa “Phát Lộc”. Căn nguyên của quan điểm này được xuất phát từ ý nghĩa số 8 và số 6. Trong đó, số 8 có tiếng Hán Việt đọc là Bát gần giống với từ Phát. Còn số 6 là Lục gần giông với Lộc. Ghép hai con số này sẽ đọc gần giống với từ Phát Lộc. Đó là nguyên nhân của Phát Lộc 86.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận coi số 8 giống với còng số 8, nên cũng có bộ phận nhỏ nghi ngại khi sử dụng con số này. Nhưng theo Phong Vũ, quan điểm còng số 8 là không thực sự hợp lý.

Số 86 theo quan điểm Phong thủy số

Theo thuyết âm dương, số 8 và số 6 cùng thuộc vận âm. Sô này không thực sự phù hợp với người mang vận âm. Những tuổi mang vận âm là tuổi mà có can thuộc: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Những tuổi này đã mang vận âm rồi nếu sử dụng những con số mang vận âm nữa thì sẽ bị quá nghiêng về âm. Không tốt. Con số này nên dùng cho những người mang vận dương vì nó giúp bổ trợ, cân bằng thêm.

Về ngũ hành, 8 thuộc hành thổ, 6 thuộc hành kim, vì thổ sinh kim nên con số này rất tốt về mặt ngũ hành. Gần như ai cũng có thể sử dụng con số này. Trong đó, ý nghĩa của con số này tác động tốt nhất tới người có tuổi thuộc hành thủy.

Số 86 trong thần số học có ý nghĩa gì

Cặp số 8 và 6 mang ý nghĩa giúp khai phá trí thông minh, sự sáng tạo của mỗi người. 

Số 8 đại diện tính thông minh trong cảm xúc. Nghĩa là nó giúp con người ta duy trì tính lý trí của mình trong các hoạt động cảm xúc. Con số này phù hợp với những người sống quá cảm xúc, đôi khi họ bị mất nhiều thứ vì hành động cảm tính thì đây là con số giúp giảm bớt điều ấy lại.

Trong khi ấy, con số 6 là chìa khóa giúp khai phá tính sáng tạo trong mỗi con người. Đây là con số rất phù hợp cho những người cần sáng tạo, khai phá ra những điều mới. Ai đang làm công việc cần nhiều sự sáng tạo thì đây là con số vô cùng phù hợp.

Ứng dụng của con số 86 trong cuộc sống

Số 82 có thể xuất hiện rất nhiều trong cuộc đời bạn. Bạn có thể chọn số tài khoản ngân hàng, biển số xe, sim số đẹp hoặc nhiều nơi khác. Lựa chọn để con số 82 xuất hiện trong cuộc sống thường ngày sẽ giúp bạn có thêm may mắn về những mặt liên quan như đã nêu trên. 

Bạn có thể tham khảo kho số sim điện thoại có số 82 ở đây: sim điện thoại đuôi 82

Hoặc có thể đọc thêm về ý nghĩa các con số trong bài viết này

Nếu bạn đang cảm thấy chưa may mắn trong mọi chuyện, rất có thể những con số đang xuất hiện trong cuộc đời bạn chưa phù hợp với bạn. Ví dụ, hãy thử kiểm tra số điện thoại bạn đang sử dụng có phù hợp với tuổi của bạn không ở đây: Xem bói sim số điện thoại

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều