• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 53 là gì?

Con số 53 là một con số rất đặc biệt. Sự đặc biệt của con số này thậm chí có thể khiến cho những người ít quan tâm tới con số cũng biết tới ý nghĩa của nó.

Ý nghĩa số 53 theo quan niệm dân gian

Xuất phát từ câu nói quen thuộc "49 chưa qua, 53 đã tới" là câu nói mọi người dùng để nhắc tới việc mỗi người đều trải qua hai lần vận hạn rất gần nhau ở độ tuổi 49 và 53. Câu nói này nổi tiếng đến nỗi những người không có niềm tin tín ngưỡng cũng đành phải nói câu "Thôi thì có kiêng có lành". Có những người sẵn sàng bán xe ô tô vừa mới mua chỉ vì trong biển số có con số 53. Có lẽ, nói sơ qua như vậy cũng đủ để bạn đọc hình con số này bị nhiều người tránh xa như nào.
Rất nhiều người coi con số này là không may mắn, là vận hạn của cuộc đời. Tuy nhiên, việc ý nghĩa của con số và tuổi vận hạn là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Chúng ta không thể dịch ý nghĩa của con số chỉ vì nó giống với một ngày nào đó được.
Theo chuyên gia số học Phong Vũ, con số 53 cũng tương tự như số 35 (Xem bài ý nghĩa con số 35), vì số 3 là con số mang ý nghĩa “tài” trong tài lộc. Còn số 5 nhiều người cho rằng nó đại diện cho chữ “phúc”. Do vậy, số 53 là một số mang ý nghĩa tài phúc.

Ý nghĩa số 53 trong phong thủy

Trong phong thủy số, để xét ý nghĩa của số 28 cần đánh giá ít nhất trên 2 phương diện là ngũ hành và âm dương. Phong Vũ xin đưa ra bảng mô tả ý nghĩa của con số 53 như sau:

Yếu tố

Số 3

Số 5

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Mộc

Thổ

Mộc khắc Thổ

Một khắc Thổ nên về cơ bản ngay chính con số này trong nội tại đã tạo sự khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt đối với người mệnh Thủy thì lại càng tạo ra sự xung khắc.

Âm dương

Dương

Dương

Cả hai số đều thuộc vận dương dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Âm thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Dương thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Theo bảng trên ta thấy, số 53 trong phong thủy không phải là một con số đẹp. Đặc biệt với người tuổi mệnh Dương thì lại càng có ý nghĩa xấu.

Ý nghĩa số 53 trong thần số học

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 3 là công cụ thúc đẩy về mặt trí tuệ. Con số mang tính tâm trí này giúp người sở hữu phát huy cực độ giới hạn bản thân về trí tuệ, tri thức. Đây là con số cực kỳ phù hợp với những người đang cần phát triển về học hành, công việc nghiên cứu. 

Với số 5, đây là con số mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu thương và cảm xúc. Con số này giúp chủ nhân khơi gợi cảm xúc của bản thân. Phù hợp những người đang cần tìm kiếm tình yêu và sự hạnh phúc

NHư vậy, theo thần số học, số 53 là con số giúp khai phá trí tuệ của con người kèm với tình yêu thương và cảm xúc. Đây là một con số khá hay khi nó vừa mang ý nghĩa trí tuệ, vừa mang ý nghĩa cảm xúc.

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều