• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 44 là gì? Số này có phải là số xấu không?

4 là một con số mà rất nhiều người không thích. Phần đông mọi người cho rằng 4 có tiếng Hán Việt là tứ - đọc gần giống với tử. Con số này mang nhiều ý nghĩa của sự đen đủi. Tuy nhiên, nếu ấn định ý nghĩa của 44 như vậy thì quả thực là một góc nhìn mang nhiều tính phiến diện và bất công cho con số này. Hãy cùng Phong vũ phân tích thông qua bài viết này.

Theo quan điểm dân gian về số 44

Như đã nói, nhiều người cho rằng 4 nghĩa là tử. 44 là hai lần tử, tức là tăng gấp bội lần sự đen đủi, kém may mắn.

Tuy nhiên, theo Phong Vũ tôi thì tôi thích cách nhìn nhận khác về 44. Có có thành có, không không thành có. 4 nếu nằm ở vị trí độc lập thì đúng là nó xấu thật. Nhưng khi đi có đôi có cặp, tôi thấy nó mang ý nghĩa là vượt qua kiếp nạn nhiều hơn. Ngoài ra, số 4 cũng xuất hiện ở nhiều thứ trong vũ trụ này: 4 mùa xuân hạ thu đông, 4 trạng thái hỉ nộ ái ố của con người, 4 vị thánh tứ bất tử trong tín ngưỡng đạo mẫu, 4 vị cuộc đời chua cay mặn ngọt,... Rõ ràng một điều rất nhiều thứ tốt đẹp, nhiều thứ hình thành nên cuộc sống này đều gắn liên hoặc xuất phát từ con số 4. Vậy thì nếu đi soi xét vào ý nghĩa thực sự của con số 4, liệu rằng nó có đơn thuần chỉ là mang ý nghĩa của sự đen đủi do tiếng Hán Việt đọc thành tứ hay không.

Theo quan điểm phong thủy về con số 44

Như đã phân tích trong bài viết Ý nghĩa các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 4 như sau:

Yếu tố

Số 4

Tác động lẫn nhau

Tác động tới người sử dụng

Ngũ hành

Mộc

Lưỡng mộc thành lâm. 2 con số 4 mang hành Mộc khi đi với nhau tạo ra sự xum xuê, trù phú như rừng vậy.

Tốt cho người mệnh Hỏa. Người mệnh KIm hoặc Thổ thì nên tránh sử dụng con số này vì nó mang lại ý nghĩa không tốt do xung khắc.

Âm dương

Âm

Cả hai số đều thuộc vận âm dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Dương thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Âm thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Như vậy, con số 44 trong phong thủy không phải là con số xấu. Nhiều người có thể sử dụng con số này để mang lại may mắn trong cuộc sống.

Con số 44 trong quan điểm của thần số học

Số 4 giúp khai phá khả năng kiểm soát, tính kỷ cương, kỷ luật, khả năng tổ chức của mỗi người. Nhìn chung, con số 44 này có ý nghĩa rất lớn đối với những người đang làm công việc ở vị trí quản lý, giám sát.

Ứng dụng số 44 trong cuộc sống

Như phân tích, con số 44 nếu soi xét kỹ thực sự nó không phải là con số xấu. Theo quan điểm phong thủy và cả thần số học, con số này đều mang lại ý nghĩa tốt cho người sở hữu. Việt nhận định số 44 là kém may mắn đơn thuần chỉ là thói quen và sự ngộ nhận của nhiều người chứ không hề có căn cứ nào cả.

Nếu bạn chưa tin, bạn có thể tra cứu thêm về sim phong thủy mà có nhiều con số 4 để hiểu rõ thêm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều