• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 43 là gì?

Số 43 là một số rất đặc biệt do nó có nhiều ý nghĩa khác nhau. Mỗi quan điểm lại cho ra một ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực khác nhau. Hãy cùng phân tích trong bài viết ngay sau đây.

Ý nghĩa số 43 theo quan điểm dân gian

Theo quan điểm dân gian, số 3 đại diện cho chữ “Tài”. Trong khi đó, con số 4 lại có hai quan điểm. Quan điểm thứ nhất cho rằng đó là con số của “Tử” là chết chóc không may mắn. Quan điểm thứ hai cho rằng số 4 là đại diện của 4 mùa xuân hạ thu đông.

Theo quan điểm thứ nhất thì số 43 sẽ mang ý nghĩa là mất mát tài lộc. Còn theo quan điểm thứ hai hai thì nó lại có nghĩa là tài lộc 4 mùa quanh năm.

Theo quan điểm của chuyên gia Phong Vũ thì khi nhìn nhận, đánh giá và lựa chọn ý nghĩa cho một sự vật, sự việc nào đó, chúng ta nên nhìn vào hướng tích cực của nó. Vậy nên, số 43 có ý nghĩa là tài lộc bốn mùa sẽ hợp lý hơn.

Ý nghĩa số 43 trong phong thủy số

Nguyên tắc trong phong thủy xem xét tới các con số đều tuân theo các quy luật. Các quy luật này thì rất nhiều, nếu để phân tích thì sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng tựu chung lại, có 2 quy luật cơ bản nhất, quan trọng nhất quyết định ý nghĩa con số 43 về mặt phong thủy đó là âm dương và ngũ hành. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 43 như sau:

Yếu tố

Số 4

Số 3

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Mộc

Mộc

Không xung, không khắc

Lưỡng mộc thành rừng. Con số này xét theo ngũ hành thì không xung không khắc. Đánh giá ở mức trung bình. Phù hợp với người mệnh Hỏa.

Âm dương

Âm

Dương

Con số có đủ cân bằng về mặt âm - dương

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất

Xét qua phong thủy có thể thấy, số 43 mang ý nghĩa khá tốt. Về mặt ngũ hành không xung khắc, mặt âm dương thì hài hòa cân đối.

Ý nghĩa số 43 trong thần số học

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 3 là công cụ thúc đẩy về mặt trí tuệ. Con số mang tính tâm trí này giúp người sở hữu phát huy cực độ giới hạn bản thân về trí tuệ, tri thức. Đây là con số cực kỳ phù hợp với những người đang cần phát triển về học hành, công việc nghiên cứu. 

Số 4 giúp thúc đẩy khả năng kiểm soát, sự kỉ cương, tính kỉ luật, khả năng tổ chức. Số 4 phù hợp với những người yếu về mặt tổ chức công việc. Đặc biệt là những người đang làm lãnh đạo.

Như vậy, con số 43 mang ý nghĩa tốt về mặt trí tuệ và tính kỷ luật. Đây là 2 yếu tố quan trọng tác động tới sự thành công về mặt công việc của mỗi người.

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều