• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 38 là gì?

Số 38 là một trong những con số được nhiều người yêu thích nhất hiện nay bởi quan điểm đây là con số đẹp, mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Hãy cùng phân tích thực tế ý nghĩa của con số 38 này trong bài viết ngay sau đây.

Ý nghĩa số 38 theo quan niệm dân gian

Trong dân gian quan niệm số 3 có ý nghĩa là chữ "tài" trong tài lộc. Hàm ý chỉ con số này mang lại may mắn về mặt tài vật. Còn đối với số 8 có nhiều quan điểm khác nhau, nhưng phần đa mọi người đều cho rằng con số này chỉ sự phát triển. Khi số 3 và số 8 đi kèm với nhau thì mang ý nghĩa tài lộc phát triển.
Có một bộ phận nhỏ cho rằng số 8 tạo sự liên tưởng tới còng số 8, một biểu tượng kém may mắn, chỉ sự giam cầm. Thành ra cũng có người kiêng con số 8 này, nhưng số lượng cũng khá là ít.

Ý nghĩa số 38 theo quan điểm của phong thủy số

Trong phong thủy số, để xét ý nghĩa của số 38 cần đánh giá ít nhất trên 2 phương diện là ngũ hành và âm dương. Phong Vũ xin đưa ra bảng mô tả ý nghĩa của con số 38 như sau:

Yếu tố

Số 3

Số 8

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Mộc

Thổ

Mộc khắc Thổ

Một khắc Thổ nên về cơ bản ngay chính con số này trong nội tại đã tạo sự khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt đối với người mệnh Thủy thì lại càng tạo ra sự xung khắc.

Âm dương

Dương

Âm

Con số có đủ cân bằng về mặt âm - dương

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất

Theo bảng trên ta thấy, số 38 trong phong thủy không phải là một con số đẹp do ngũ hành của 38 có sự xung khắc. Con số này chỉ được về mặt âm dương. Nhưng ngũ hành quan trọng nhất thì lại xấu.
Ý nghĩa số 38 trong thần số học

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 3 là công cụ thúc đẩy về mặt trí tuệ. Con số mang tính tâm trí này giúp người sở hữu phát huy cực độ giới hạn bản thân về trí tuệ, tri thức. Đây là con số cực kỳ phù hợp với những người đang cần phát triển về học hành, công việc nghiên cứu. 
Số 8 đại diện tính thông minh trong cảm xúc. Nghĩa là nó giúp con người ta duy trì tính lý trí của mình trong các hoạt động cảm xúc. Con số này phù hợp với những người sống quá cảm xúc, đôi khi họ bị mất nhiều thứ vì hành động cảm tính thì đây là con số giúp giảm bớt điều ấy lại.
Như vậy, trong thần số học thì 38 mang ý nghĩa kích hoạt trí tuệ. Khai phá những giá trị tiềm ẩn của mỗi người.

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều