• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 37 là gì?

Nhiều người nói con số 37 là một con số mang ý nghĩa không đẹp. Nhưng khi hỏi tại sao thì không ai trả lời được. Trong bài viết này hãy cùng phân tích với chúng tôi.

Ý nghĩa số 37 trong quan niệm dân gian

Nhiều người nhìn thấy con số 3 đi kèm với 7 thì bảo là con số kém may mắn. Phần đa quan niệm này là do thói quen, người nọ nói với người kia chứ không theo chuẩn nào hết. Để phân tích kĩ một con số là xấu hay đẹp theo quan niệm dân gian thì phải phân tích chi tiết ý nghĩa của từng chữ số trong đó.

Theo quan niệm dân gian, số 3 đại diện cho tài trong tài lộc.Trong khi đó, số 7 lại có hai cách lý giải khác nhau. Cách một cho rằng 7 nghĩa là thất trong thất bát. Cách thứ hai nhìn nhận 7 là phất. Theo từng trường phái, ta sẽ có số 37 có hai kiểu ý nghĩa là mất tài lộc và phất tài lộc. Hai kiểu ý nghĩa này trái ngược hẳn nhau. Việc coi ý nghĩa nào của con số 37 là phù hợp hoàn toàn phụ thuộc vào quan niệm của bạn về từng cách lý giải, cài nào là phù hợp mà thôi. Tuy nhiên, theo chuyên gia số học Phong Vũ, trong trường hợp này thì ta nên xét thêm các yếu tố khác nữa.

Số 37 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Nguyên tắc trong phong thủy xem xét tới các con số đều tuân theo các quy luật. Các quy luật này thì rất nhiều, nếu để phân tích thì sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng tựu chung lại, có 2 quy luật cơ bản nhất, quan trọng nhất quyết định ý nghĩa con số 37 về mặt phong thủy đó là âm dương và ngũ hành. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 37 như sau:

Yếu tố

Số 7

Số 3

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Kim

Mộc

Kim khắc mộc

Kim khắc Mộc nên về cơ bản ngay chính con số này trong nội tại đã tạo sự khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt đối với người mệnh Thủy thì lại càng tạo ra sự xung khắc.

Âm dương

Dương

Dương

Con số có đủ cân bằng về mặt âm - dương

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất

Như vậy, theo phong thủy thì 37 là một con số có ý nghĩa không tốt xét trên cả âm dương và ngũ hành.

Số 37 trong thần số học

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 3 là công cụ thúc đẩy về mặt trí tuệ. Con số mang tính tâm trí này giúp người sở hữu phát huy cực độ giới hạn bản thân về trí tuệ, tri thức. Đây là con số cực kỳ phù hợp với những người đang cần phát triển về học hành, công việc nghiên cứu. 

Số 7 là con số đại diện cho sự thấu hiểu. Khác với số 3, số 7 cũng có tác dụng giúp học hỏi, tiếp cận kiến thức. Nhưng số 7 mang nhiều tới xu hướng về những điều đi vào bản chất, sâu sắc, nghệ thuật nhiều hơn. Những người đang học và làm về những thứ mang tính hàn lâm, kiến thức cần nhiều sự sâu sắc thì đây là con số phù hợp. Các ngành nghề như hội họa, âm nhạc, nghiên cứu hành vi con người,... sẽ phù hợp với con số 7

Như vậy, số 37 trong thần số học là con số mang ý nghĩa giúp khai phá trí tuệ để con người lĩnh hội được các kiến thức mang tính hàn lâm, nghệ thuật.

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều