• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 32? Số 32 có ý nghĩa gì?

Nếu số 23 bị nhiều người không thích vì người ta quan niệm đó là con số xấu thì số 32 lại may mắn hơn. Con số 32 này có ưu điểm khi dịch nghĩa thì được nhiều người thích, nhưng về mặt phong thủy lại không đẹp.

Số 32 theo quan niệm dân gian

Nhiều người thích con số 32 vì theo quan niệm dân gian, số 2 nghĩa là mãi, số 3 nghĩa là tài. Ghép hai con số này với nhau mang ý nghĩa là mãi tài (lộc). Nên nhiều người cho rằng con số 32 dịch nghĩa ra sẽ mang màu sắc may mắn, có nhiều tiền bạc.

Số 32 theo quan niệm phong thủy

Nguyên tắc trong phong thủy xem xét tới các con số đều tuân theo các quy luật. Các quy luật này thì rất nhiều, nếu để phân tích thì sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng tựu chung lại, có 2 quy luật cơ bản nhất, quan trọng nhất quyết định ý nghĩa con số 32 về mặt phong thủy đó là âm dương và ngũ hành. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 32 như sau:

 

Yếu tố

Số 2

Số 3

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thổ

Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Mộc nên về cơ bản ngay chính con số này trong nội tại đã tạo sự khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt đối với người mệnh Thủy thì lại càng tạo ra sự xung khắc.

Âm dương

Âm

Dương

Con số có đủ cân bằng về mặt âm - dương

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất

Có thể thấy, con số 32 chỉ thuận về mặt âm dương, còn về ngũ hành thì đây không phải là con số đẹp, đặc biệt với người mang mệnh Thủy. Nên tựu chung lại, về mặt phong thủy thì con số 32 không mang nhiều ý nghĩa về mặt tích cực. Đặc biệt với người mệnh Thủy thì con số này không có ý nghĩa tốt

Trong thần số học, số 32 mang ý nghĩa gì

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 2 là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Số 3 là công cụ thúc đẩy về mặt trí tuệ. Con số mang tính tâm trí này giúp người sở hữu phát huy cực độ giới hạn bản thân về trí tuệ, tri thức. Đây là con số cực kỳ phù hợp với những người đang cần phát triển về học hành, công việc nghiên cứu. 

Tựu chung lại, số 32 mang ý nghĩa giúp khai phá cả về trí tuệ lẫn trực giác của con người.

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều