• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 30 là gì?

Số 30 có nhiều cách luận nghĩa khác nhau. Song song với những những cách luận mang tính tích cực thì cũng có không ích những quan niệm cho rằng con số này có ý nghĩa không được tốt. Vậy thực hư như nào thì hãy cùng theo dõi nội dung của bài viết sau.

Ý nghĩa số 30 theo quan niệm dân gian

Số 3 trong quan niệm dân gian mang ý nghĩa là đại diện cho chữ “tài” trong tài lộc, tài vật…. Số 0 thì có nhiều quan niệm khác nhau. Có người có rằng 0 là sự trọn vẹn, vẹn toàn. Cũng có người lại quan niệm số 0 là trống rỗng, không có gì. Từ đó dẫn tới 2 luồng lý giải số 30 có ý nghĩa cũng khác nhau. Quan điểm đầu thì số 30 có nghĩa là tài lộc trọn vẹn và quan điểm thứ hai có nghĩa là không có tài lộc.

Theo chuyên gia số học Phong Vũ, quan niệm diễn giải ý nghĩa số 30 là tài lộc vẹn toàn thì hợp lý hơn vì căn cứ vào thế số và ý nghĩa của từng con số.

Ý nghĩa số 30 theo trường phái phong thủy số

Nguyên tắc trong phong thủy xem xét tới các con số đều tuân theo các quy luật. Các quy luật này thì rất nhiều, nếu để phân tích thì sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng tựu chung lại, có 2 quy luật cơ bản nhất, quan trọng nhất quyết định ý nghĩa con số 30 về mặt phong thủy đó là âm dương và ngũ hành. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 39 như sau:

 

Yếu tố

Số 3

Số 0

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Mộc

Thổ

Mộc khắc thổ

Mộc khắc thổ nên về cơ bản ngay chính con số này trong nội tại đã tạo sự khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt đối với người mệnh Thủy thì lại càng tạo ra sự xung khắc.

Âm dương

Dương

Âm

Con số có đủ cân bằng về mặt âm - dương

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất

Như vậy xét trên khía cạnh ngũ hành, thì con số 30 không phải là số đẹp. Số 30 chỉ được ổn về khía cạnh âm dương. Tuy nhiên, trong phong thủy thì ngũ hành là yếu tố quan trọng nhất. Nên về cơ bản, trong phong thủy thì số 30 không phải là số có ý nghĩa đẹp.

Ý nghĩa số 30 theo trường phái thần số học

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 3 là công cụ thúc đẩy về mặt trí tuệ. Con số mang tính tâm trí này giúp người sở hữu phát huy cực độ giới hạn bản thân về trí tuệ, tri thức. Đây là con số cực kỳ phù hợp với những người đang cần phát triển về học hành, công việc nghiên cứu.

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều