• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 28 là gì?

28 là một con số có nhiều ý nghĩa. Trong đó đa phần đều là những ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, không phải với ai con số này cũng có ý nghĩa tốt. Hãy cùng phân tích trong bài viết này.

Ý nghĩa số 28 theo quan niệm dân gian

Trong quan niệm dân gian, số 28 có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về sự phát triển. Cụ thể, số 2 mang ý nghĩa là mãi mãi, số 8 mang ý nghĩa là phát triển. Hai con số này khi đi với nhau tạo thành cặp số có ý nghĩa là mãi mãi phát triển.

Ý nghĩa số 28 trong phong thủy số

Trong phong thủy số, để xét ý nghĩa của số 28 cần đánh giá ít nhất trên 2 phương diện là ngũ hành và âm dương. Phong Vũ xin đưa ra bảng mô tả ý nghĩa của con số 28 như sau:

Yếu tố

Số 2

Số 8

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thổ

Thổ

Không sinh không khắc. 

Lưỡng thổ thành sơn, tạo thành thế vững chắc, chống chọi với thiên nhiên, thời gian. Con số 02 ghép lại mang ý nghĩa mạnh mẽ, vững chãi, có tính bồi đắp. Tuy nhiên, với người có mệnh Mộc hoặc Thủy thì không tốt vì có tính sung khắc lẫn nhau.

Âm dương

Âm

Âm

Cả hai số đều thuộc vận âm dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Dương thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Âm thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Như vậy có thể coi con số 28 trong phong thủy được coi là tạm ổn. Chỉ cần lưu ý những người mệnh thủy nên tránh con số này ra. Số 28 có ý nghĩa nhất đối với những người mệnh Kim Dương.

Ý nghĩa số 28 trong thần số học

Trong thần số học, các con số đều mang ý nghĩa riêng của nó. Điều đặc biệt là dường như theo Pythago thì các con số gần như đều có ý nghĩa tích cực ở một mặt nào đó. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 2 là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Số 8 đại diện tính thông minh trong cảm xúc. Nghĩa là nó giúp con người ta duy trì tính lý trí của mình trong các hoạt động cảm xúc. Con số này phù hợp với những người sống quá cảm xúc, đôi khi họ bị mất nhiều thứ vì hành động cảm tính thì đây là con số giúp giảm bớt điều ấy lại.

Số 28 là 2 con số ở đầu và cuối của trục siêu hình trong hệ thống bảng số của Pythago. Vậy nên khi chúng kết hợp lại giúp khai phá năng lượng về bản năng của con người.

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều