• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 26 là gì?

Số 26 là một con số khá đẹp theo quan niệm của nhiều người. Tuy nhiên, nếu xét rộng hơn cả theo quan điểm phong thủy số và thần số học thì chưa chắc. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé.

Ý nghĩa số 26 theo quan niệm dân gian

Theo quan điểm truyền thống, số  2 mang ý nghĩa là mãi mãi, vô tận. Số 2 đứng độc lập thường không có nhiều ý nghĩa. Nhưng khi số 2 đi với số 6 thì nó mang tính bổ trợ rất nhiều cho số 6. Trong trường hợp này, với số 6 mang ý nghĩa là “lộc” thì con số 26 sẽ trở thành “mãi lộc” hay hiểu cụ thể là “mãi có lộc”.

Như vậy có thể thấy với quan niệm dân gian, con số 26 là một con số mang ý nghĩa tài lộc rất đẹp.

Ý nghĩa số 26 trong quan điểm phong thủy số

Trong phong thủy số, để xét ý nghĩa của số 26 cần đánh giá ít nhất trên 2 phương diện là ngũ hành và âm dương. Phong Vũ xin đưa ra bảng mô tả ý nghĩa của con số 26 như sau:

Yếu tố

Số 2

Số 6

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thổ

Kim

Kim khắc Mộc. 

Kim khắc Mộc nên về cơ bản ngay chính con số này trong nội tại đã tạo sự khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt đối với người mệnh Thổ thì lại càng tạo ra sự xung khắc..

Âm dương

Âm

Âm

Cả hai số đều thuộc vận âm dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Dương thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Âm thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Tổng kết lại, con số 26 trong phong thủy không có ý nghĩa tốt. Con số này có sự xung khắc, mất cân bằng âm dương.

Ý nghĩa số 26 trong thần số học

Trong thần số học, các con số đều mang ý nghĩa riêng của nó. Điều đặc biệt là dường như theo Pythago thì các con số gần như đều có ý nghĩa tích cực ở một mặt nào đó. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 2 là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Chìa khóa giúp khai phá tính sáng tạo trong mỗi con người. Đây là con số rất phù hợp cho những người cần sáng tạo, khai phá ra những điều mới. Ai đang làm công việc cần nhiều sự sáng tạo thì đây là con số vô cùng phù hợp.

Như vậy, con số 26 có thể suy luận ra, nó giúp phát triển khả năng trực giác và sự sáng tạo của con người. 2 là con số thuộc về tinh yêu và tinh thần, 6 là con số thuộc về sự sáng tạo nhiều yếu tố trí tuệ

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều