• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 25 là gì? Số 25 có ý nghĩa gì?

Số 25 được nhiều người quan niệm là con số mang ý nghĩa “Mãi phúc đức”. Tuy nhiên, để hiểu tường tận về con số 25 này thì cần phải phân tích chi tiết. 

Ý nghĩa con số 25 theo quan niệm dân gian

Trong quan niệm dân gian, số 25 mang ý nghĩa là số đại phúc, mãi mãi phúc đức. Nguyên nhân là bởi số 5 có nghĩa là phúc, còn số 2 có nghĩa là mãi mãi. Dịch nghĩa ra số 25 là mãi phúc như vậy.

Nhìn chung, đây là cách giải nghĩa cũng tương đối hợp lý. Cũng có vài người cho rằng số 5 có nghĩa là số sinh nên số 25 có nghĩa là mãi sinh. Thôi thì đây cũng là cách giải nghĩa khá hay, vì dù sao ý nghĩa này cũng là ý nghĩa tích cực.

Ý nghĩa số 25 trong trường phái phong thủy số

Nguyên tắc trong phong thủy xem xét tới các con số đều tuân theo các quy luật. Các quy luật này thì rất nhiều, nếu để phân tích thì sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng tựu chung lại, có 2 quy luật cơ bản nhất, quan trọng nhất quyết định ý nghĩa con số 25 về mặt phong thủy đó là âm dương và ngũ hành. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 25 như sau:

 

Yếu tố

Số 2

Số 5

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thổ

Thổ

Không sinh không khắc. 

Lưỡng thổ thành sơn, tạo thành thế vững chắc, chống chọi với thiên nhiên, thời gian. Con số 02 ghép lại mang ý nghĩa mạnh mẽ, vững chãi, có tính bồi đắp. Tuy nhiên, với người có mệnh Mộc hoặc Thủy thì không tốt vì có tính sung khắc lẫn nhau.

Âm dương

Âm

Dương

Con số có đủ cân bằng về mặt âm - dương

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất

Con số có ý nghĩa ở mức khá. Với người mệnh Kim thì mang ý nghĩa cực kỳ tốt do Thổ sinh Kim. Tuy nhiên người mệnh Mộc và Thủy thì cũng nên hạn chế con số này.

Trong thần số học thì số 25 có ý nghĩa gì

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 2 là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Trong thần số học, số 5 là con số mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu thương và cảm xúc. Con số này giúp chủ nhân khơi gợi cảm xúc của bản thân. Phù hợp những người đang cần tìm kiếm tình yêu và sự hạnh phúc

Như vậy, con số 25 mang ý nghĩa về mặt cảm xúc, khơi gợi về tình yêu. Thúc đẩy con người có những suy nghĩ và hành động mang ý nghĩa về mặt tình cảm.
Xem thêm:
Ý nghĩa số 16
Ý nghĩa số 17
Ý nghĩa số 18
Ý nghĩa số 19
Ý nghĩa số 20
Ý nghĩa số 21
Ý nghĩa số 22
Ý nghĩa số 79
Ý nghĩa số 44
Ý nghĩa số 00
Ý nghĩa số 10
Ý nghĩa số 11

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều