• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 24, số 24 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của số 24 trong dân gian

Số 2 mặc dù có ý nghĩa là mãi mãi. Tuy nhiên, đây là một ý nghĩa mang bổ trợ. Khi số 2 đi kèm con số nào đó thì nó mang tính bổ trợ cho con số ấy. Trong trường hợp này, con số 4 mang 2 trường phái ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa đầu tiên của số 4 đó là 4 mùa xuân hạ thu đông. Khi đi kèm với số 2 thì nó thành bốn mùa mãi mãi. Có thể hiểu đây mà một ý nghĩa khá là tốt đẹp. Mang tính chất trọn vẹn một năm.

Tuy nhiên, phần đông cho rằng con số 4 mang ý nghĩa là số tử. Vậy nên, khi đi với số 2 sẽ dịch ra thành “mãi chế.t” Đây là một ý nghĩa không mấy tốt đẹp mà người ta hay tránh né. Tuy nhiên, con số này không chỉ có những ý nghĩa đơn giản như vậy.

Con số 24 trong quan điểm phong thủy số

Nguyên tắc trong phong thủy xem xét tới các con số đều tuân theo các quy luật. Các quy luật này thì rất nhiều, nếu để phân tích thì sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng tựu chung lại, có 2 quy luật cơ bản nhất, quan trọng nhất quyết định ý nghĩa con số 23 về mặt phong thủy đó là âm dương và ngũ hành. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 23 như sau:

 

Yếu tố

Số 2

Số 4

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thổ

Mộc

Mộc khắc Thổ

Mộc khắc Thổ nên về cơ bản ngay chính con số này trong nội tại đã tạo sự khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt đối với người mệnh Thủy thì lại càng tạo ra sự xung khắc.

Âm dương

Âm

Âm

Cả hai số đều thuộc vận âm dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Dương thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Âm thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Như vậy, xét về cả 2 mặt âm dương và ngũ hành thì con số 24 đều không mang ý nghĩa tốt. Vậy nên tổng kết lại, con số 24 này là một con số xấu.

Số 24 theo quan điểm thần số học

Trong thần số học, các con số đều mang ý nghĩa riêng của nó. Điều đặc biệt là dường như theo Pythago thì các con số gần như đều có ý nghĩa tích cực ở một mặt nào đó. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Số 2 là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Số 4 giúp thúc đẩy khả năng kiểm soát, sự kỉ cương, tính kỉ luật, khả năng tổ chức. Số 4 phù hợp với những người yếu về mặt tổ chức công việc. Đặc biệt là những người đang làm lãnh đạo.

Như vậy, con số 24 có thể suy luận ra, nó giúp cho những ai muốn trở thành người lãnh đạo có khả năng quản lý và thúc đẩy công việc bằng cách thấu hiểu người khác.
Xem thêm:
Ý nghĩa số 16
Ý nghĩa số 17
Ý nghĩa số 18
Ý nghĩa số 19
Ý nghĩa số 20
Ý nghĩa số 21
Ý nghĩa số 22
Ý nghĩa số 79
Ý nghĩa số 44
Ý nghĩa số 00
Ý nghĩa số 10
Ý nghĩa số 11

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều