• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 22, số 22 có ý nghĩa gì?

Số 22 mang ý nghĩa về sự trường tồn mãi mãi. Con số này nếu nằm độc lập thì ý nghĩa của nó không có nhiều nổi trội. Nhưng nếu 22 kết hợp với các con số khác để thành một dãy số nào đó thì vai trò của 22 lại cực kỳ lớn.

Ý nghĩa số 22 trong quan niệm dân gian

Số 2 thường được quan niệm là con số mang ý nghĩa mãi mãi. Khi có 2 số 2 kết hợp lại thì yếu tố trường tồn lại càng được khẳng định. Con số 22 nếu kết hợp thêm các cặp/con số khác thì ý nghĩa của tổng thể sẽ được tăng lên nhiều lần. Ví dụ dãy số 6822 thì ý nghĩa sẽ thành phát lộc mãi mãi. Đó chính là ý nghĩa và đặc điểm quan trọng của số 22.

Ý nghĩa số 22 trong phong thủy

Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 22 như sau:

 

Yếu tố

Số 2

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thổ

Không sinh không khắc. 

Lưỡng thổ thành sơn, tạo thành thế vững chắc, chống chọi với thiên nhiên, thời gian. Con số 02 ghép lại mang ý nghĩa mạnh mẽ, vững chãi, có tính bồi đắp. Tuy nhiên, với người có mệnh Mộc hoặc Thủy thì không tốt vì có tính sung khắc lẫn nhau.

Âm dương

Âm

Cả hai số đều thuộc vận âm dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Dương thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Âm thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Như vậy theo phong thủy số, con số 22 có ý nghĩa tạm khá. Con số này phù hợp với mệnh Kim Dương. còn với những tuổi khác thì không thật sự có ý nghĩa tốt. Nhất là những người mà có mệnh Mộc Âm hoặc Thủy Âm thì rất không tốt.

Ý nghĩa số 22 theo trường phái thần số học

Theo quan điểm của thần số học, số 22 chứa nhiều lớp nghĩa đặc biệt. Chúng ta cần phân tích từng con số. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, Phong Vũ đã nói:

Là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Như vậy, số 22 càng có tác động mạnh mẽ về khả năng trực giác. Con số này có ý nghĩa tác động rất lớn những giá trị về mặt tinh thần của con người.
Xem thêm:
Ý nghĩa số 16
Ý nghĩa số 17
Ý nghĩa số 18
Ý nghĩa số 19
Ý nghĩa số 20

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều