• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 21, số 21 có ý nghĩa gì?

Số 21 mang ý nghĩa là hạnh phúc mãi mãi. Tuy nhiên, những ý nghĩa thật sự của con số này không chỉ nằm ở đó mà còn nhiều tầng nghĩa khác. Hãy cùng Phong Vũ phân tích trong bài viết này.

Ý nghĩa số 21 theo quan điểm dân gian

Số 2 được coi là con số đại diện cho chữ mãi mãi. Trong khi đó, số 1 là biểu tượng cho đại diện cho sự sinh sôi nảy nở. Nếu như 0 là điểm bắt đầu thì 1 là đại diện cho quá trình bắt đầu hình thành sự sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa độc nhất, duy nhất, số 1, hàng đầu. Là con số đại diện cho tính cá nhân của con người.

Số 21 mang ý nghĩa là sự sinh sôi, nảy nở và phát triển mãi mãi. Ngoài ra, nó còn ý nghĩa là ngôi vị đứng đầu mãi mãi. Tự chung lại, đây là một con số đẹp theo quan niệm dân gian.

Quan niệm của thần số học về con số 21

Trong thần số học, các con số đều mang ý nghĩa riêng của nó. Điều đặc biệt là dường như theo Pythago thì các con số gần như đều có ý nghĩa tích cực ở một mặt nào đó. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, chiêm tinh học, tôi đã nói:

Trong thần số học, số 1 là số đầu tiên, con số bắt đầu cho mọi con số. Đây là con số mang tính thể chất tượng trưng cho tính cá thể của mỗi con người, là chìa khóa giúp con người về mặt giao tiếp. Kết hợp lại, con số này giúp con người trở thành lãnh đạo, của người đứng đầu, của sự độc nhất dựa trên tính độc nhất, dẫn dắt và bổ sung cho kỹ năng giao tiếp. Con số này dùng để bổ sung cho những người đang muốn trở thành người dẫn dắt, muốn nổi bật trước số đông, làm người lãnh đạo nơi họ làm việc. Tuy nhiên, số 1 cũng là biểu tượng của sự cô độc nên đừng quá tham xuất hiện nhiều số 1. Vì như câu nói nhiều người vẫn nhắc: Cái giá của sự thành công là cô độc.

Số 2 là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Như vậy có thể thấy, con số 21 mang ý nghĩa cả về thể chất lẫn tinh thần. Nó giúp khai phá, phát triển mỗi người gia tăng khả năng ngoại giao, đắc nhân tâm.

Ý nghĩa số 21 trong phong thủy

Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 21 như sau:

 

Yếu tố

Số 1

Số 2

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thủy

Thổ

Thổ khắc Thủy

Đây là 2 con số không được đẹp. Do tự các chữ số trong nó đã khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt, với những người có tuổi thuộc hành Hỏa thì lại càng không tốt

Âm dương

Dương

Âm

Con số có đủ cân bằng về mặt âm - dương

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất

Con số 21 này chỉ đẹp về mặt âm dương, còn về ngũ hành lại không tốt. Đặc biệt những người có tuổi thuộc mệnh Hỏa thì càng nên tránh con số này ra. 
Xem thêm:
Xem thêm:
Ý nghĩa số 16
Ý nghĩa số 17
Ý nghĩa số 18
Ý nghĩa số 19
Ý nghĩa số 20

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều