• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 20, số 20 có ý nghĩa gì?

Số 20 là một con số ít được mọi người để tâm. Tuy nhiên, con số này cũng có những ý nghĩa riêng rất đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Ý nghĩa số 20 theo quan niệm dân gian

Theo quan điểm dân gian, số 2 mang ý đại diện cho sự cân bằng. Có âm thì phải có dương, có nam phải có nữ, có trái phải có phải. Mọi thứ đều tồn tại 2 mặt thành cặp đôi mới tạo nên sự cân bằng. Đối với nhiều người, số 2 chính là sự cân bằng ấy. Khi mọi sự ở thế cân bằng, nó sẽ tồn tại mãi mãi. 

Trong khi đó, con số 0 là của sự khởi đầu. Đại diện cho trạng thái cơ bản, sơ khai của vũ trụ. Giống như vụ nổ Big Bang khai phá ra vũ trụ cũng có điểm khởi đầu là vô định. Thì số 0 cũng mang hàm ý nghĩa như thế.

Như vậy, số 20 mang ý nghĩa của sự khai sinh và trường tồn mãi mãi.

Số 20 theo quan niệm phong thủy số

Trong phong thủy, mỗi con số đều sẽ cần phải suy xét ở rất nhiều góc độ. Trong giới hạn nội dung bài viết này, Phong Vũ sẽ phân tích cho bạn thấy ý nghĩa của số 20 theo 2 góc độ quan trọng nhất của phong thủy là âm dương và ngũ hành. Để từ đó bạn sẽ có được cái nhìn cơ bản về con số này. Như đã phân tích trong bài viết Các con số trong phong thủy, về ngũ hành và âm dương của 20 như sau:

 

Yếu tố

Số 0

Số 2

Tác động lẫn nhau

Ý nghĩa trong phong thủy

Ngũ hành

Thổ

Thổ

Không sinh không khắc. 

Lưỡng thổ thành sơn, tạo thành thế vững chắc, chống chọi với thiên nhiên, thời gian. Con số 02 ghép lại mang ý nghĩa mạnh mẽ, vững chãi, có tính bồi đắp. Tuy nhiên, với người có mệnh Mộc hoặc Thủy thì không tốt vì có tính sung khắc lẫn nhau.

Âm dương

Âm

Âm

Cả hai số đều thuộc vận âm dẫn tới mất cân bằng. Đối với người có tuổi thuộc vận Dương thì tạm ổn, nếu tuổi cũng vận Âm thì hoàn toàn không tốt.

Những con số tự thân nó cân bằng thì sẽ phù hợp cho mọi người. Vì vốn dĩ sự cân bằng là trạng thái hoàn hảo nhất. Trong trường hợp con số không cân bằng như này thì không phải ai cũng phù hợp.

Như vậy có thể thấy về mặt phong thủy thì số 20 không phải là số tốt. Con số này chỉ nằm ở mức trung bình. Nghĩa là nó tốt với người mệnh Kim Dương, nhưng với người mang vận âm thì không tốt lắm. Thậm chí với những người có mệnh Mộc Âm và Thủy Âm thì rất xấu.

Số 20 trong quan điểm của thần số học

Theo quan điểm của thần số học, số 20 chứa nhiều lớp nghĩa đặc biệt. Chúng ta cần phân tích từng con số. Như trong bài viết Ý nghĩa số điện thoại dựa trên thần số học, Phong Vũ đã nói:

Là con số mang tính tinh thần. Đại diện cho tính hai mặt gồm mặt ngoài và nội tâm của con người. Con số 2 là chìa khóa giúp khai phá góc khuất trong nội tâm của con người. Có thể hiểu đơn giản, số 2 chính là trực giác. Con số này giúp người sở hữu có khả năng trực giác, khả năng thấu hiểu người khác. Giúp họ đưa ra những quyết định ở thời điểm chênh vênh. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn là người khó nắm bắt cảm xúc người khác thì đây là con số phù hợp với bạn. Ví dụ như bạn là người trắc trở về mặt tình cảm, bạn muốn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, có những hành động chính xác xuất phát từ trực giác để xây dựng hạnh phúc thì đây là con số phù hợp với bạn.

Khác với các con số khác, số 0 không đại diện cho điều gì cả. Không tốt và cũng không xấu. Nó được hiểu là một ký hiệu hơn là con số. Vì thế, theo quan điểm thần số học, con số 0 gần như không tác động nhiều tới chủ nhân của nó.

Như vậy, theo thần số học, số 20 có ý nghĩa giúp cho con người khả năng trực giác, sự thấu hiểu người khác.
Xem thêm:
Ý nghĩa số 15
Ý nghĩa số 16
Ý nghĩa số 17
Ý nghĩa số 18
Ý nghĩa số 19

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều