• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa lá bài tarot 10 of Swords

Mô tả tổng quan lá bài 10 of Swords

Là một trong những lá báo mang điềm xấu đáng ngại nhất trong bộ bài, lá bài 10 of Swords vẽ một người đàn ông nằm sấp trên mặt đất, gương mặt lấm cát bụi, phủ trên mình một tấm vải đỏ từ ngực đến chân. 10 cây kiếm đâm trên lưng anh; bản thân anh có lẽ cũng không biết trước được kết cục này sẽ xảy đến. Bầu trời đen đặc và mây mù, mặt nước phẳng lặng không gợn sóng, sự tĩnh mịch nặng nề bao quanh - đó là những dấu chỉ của tàn cuộc hay cái chết. Do đó, 10 of Swords đáng sợ vì nó ám chỉ đây là điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời mỗi người. Mặc dầu vậy, ở phía chân trời, hừng đông đang rạng sáng: kể cả trong thời khắc tăm tối nhất, mặt trời vẫn dần vươn lên. 
Lá bài 10 of Swords
Lá bài 10 of Swords

Từ khóa liên quan

hủy diệt, thất bại, cay đắng, sụp đổ, mệt mỏi, kết cục, nạn nhân, phản bội

Ý nghĩa lá bài 10 of Swords

Lá bài tarot 10 of Swords ám chỉ thảm cảnh đang ập tới cuộc sống của bạn, có thể là một dạng thảm cảnh mà bạn không tài nào lường trước. Có dấu hiệu của sự phản bội trong lá bài, vì người đàn ông bị đâm từ phía sau lưng. Đây là lời nhắc nhở, rằng đôi khi dù có cố gắng thế nào, chúng ta cũng không thể kiểm soát được tất cả mọi thứ ảnh hưởng đến cuộc sống của ta. Kết cục này là tất yếu.
Ý nghĩa của lá 10 of Swords có thể được soi chiếu rõ hơn nếu đặt trong câu chuyện của 12 lá bộ Swords. Vốn được xem là biểu tượng của trí tuệ, thông minh và logic, vậy mà câu chuyện của kiếm lại là sự gục ngã hoàn toàn của tinh thần này và kết thúc trong bi kịch – lá 10 of Swords. Kiếm là loại vũ khí với tiềm năng vô hạn, có thể là công cụ mang lại những tốt lành, nhưng cũng thể gây ra sự hủy diệt. Câu chuyện của bộ Swords, bắt đầu từ lá Ace và kết thúc bằng lá 10, là câu chuyện của một người chưa qua rèn giũa, sử dụng vũ khí này cho những mục đích không hay, gây ra nhiều lỗi lầm và dành cả đời mình cố gắng trốn chạy khỏi chính thứ quyền năng mà anh đã dùng sai cách.
Mặt khác, những cây kiếm không hoàn toàn thuộc về ngoại cảnh; chúng là một phần của người dùng, và sẽ quay lại với anh như một tất yếu. Nỗi thống khổ không đến từ hoàn cảnh mà đến từ chính nội tâm của anh: sự sợ hãi, mối lo âu vì không thể làm chủ môi trường sống xung quanh mình. Sau nỗi tuyệt vọng của 9 of Swords, 10 of Swords chính là thời điểm gục ngã và chấp nhận bị đánh bại hoàn toàn.
Lá 10 of Swords vẽ ra một tình huống chất chứa cảm giác bất lực và sự tự tội nghiệp bản thân. Bạn hãy dừng lại một chút và nhớ rằng, giống như với lá Death, kết thúc sẽ tương đương với khởi đầu. Buông bỏ những gì đã mất và dành sự tập trung cho con đường mới phía trước, bởi đó mới là nơi bạn được định sẵn để dấn thân. Giống như một cuộc chia tay trong chuyện tình cảm; dù đớn đau là mênh mang, nhưng đó có thể là khởi đầu cho một trạng thái tự chủ mới. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều