• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0963.775.775

0901.041.991

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Tìm nâng cao

SIM PHONG THỦY

Xem sim phong thủy làm sao để chính xác nhất? Trong bài viết này sẽ không diễn giải theo cách học thuật, bí hiểm mà sẽ cực kỳ đơn giản để giúp bạn hiểu các xem sim phong thủy chuẩn xác nhất. Đặc biệt, trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết những bí mật mà không phải ai cũng biết khi xem sim phong thủy.
Nội dung bài viết:
Sim phong thủy là gì
Cần biết những gì trước khi tìm sim phong thủy
Tại sao các ứng dụng tra cứu sim phong thủy lại ra điểm khác nhau?
Ứng dụng nào tra cứu điểm phong thủy chuẩn nhất?
Sim phong thủy có hiếm không?
Mua sim phong thủy ở đâu giá rẻ?

Sim phong thủy là gì

Sim phong thủy là thuật ngữ để chỉ những sim/ số sim có điểm phong thủy cao, giúp cho người sử dụng có thể gặp nhiều may mắn, đạt được những mục tiêu trong cuộc sống: sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe,...
Khác với sim số đẹp, sim phong thủy được có thể có dãy số đẹp (tứ quý, tam hoa, lộc phát, taxi,...) hoặc không. Miễn là các con số thuộc sim số đó thỏa các tiêu chí cao của phong thủy, kinh dịch, tử vi,.... thì được coi là sim phong thủy tốt.
Ngoài tác dụng chính giúp chủ nhân có cuộc sống thuận lợi, hanh thông, may mắn thì sim phong thủy cũng có vai trò như bình thường, cũng thuộc một trong các nhà mạng ở Việt Nam: mobifone, vinaphone, viettel, itel,... và dùng để liên lạc với mọi người, truy cập data. 

Cần biết những gì trước khi tìm sim phong thủy

  1. Sim phong thủy về giá trị sử dụng thì cũng như sim bình thường. Nghĩa là cũng theo các gói cước của nhà mạng. Vậy nên nếu bạn thích sử dụng nhà mạng nào thì cũng nên nhắm trước nhà mạng đó để phù hợp nhu cầu cá nhân về nghe, gọi, truy cập mạng.
  2. Số sim là duy nhất, nhưng không phải chỉ có duy nhất một số sim hợp phong thủy với bạn. Đồng ý là những sim có điểm phong thủy cao mà hợp với bạn trọn vẹn là rất hiếm, nhưng không có sim này thì có sim khác. Trừ khi bạn thực sự rất thích một số sim nào đó, còn không đừng vội vàng, có rất nhiều số sim khác trong hàng chục triệu số ở Việt Nam hiện nay cũng sẽ hợp phong thủy với bạn.
  3. Đừng quá kỳ vọng vào sim phong thủy 10/10. Vạn vật trong cuộc sống vốn dĩ đã không hoàn hảo. Đức Phật Thích Ca hay Đức Chúa Giê-su cũng không phải hoàn hảo 100%. Vậy thì sim phong thủy cũng chẳng thể hoàn hảo 100% với bạn. Hãy chọn số sim mà bạn thấy phù hợp với mục tiêu của mình: gia đạo, công danh, tiền tài, sức khỏe,... và phù hợp với tài chính bản thân. Đương nhiên ai cũng muốn có tất cả, nhưng thực sự, mỗi người đều cảm thấy thiếu một cái gì đó quan trọng nhất. Vậy nên khi tìm đến sim phong thủy, hãy chọn mục tiêu cho mình rõ ràng. Và nên tập trung vào điều đó. Cảm thấy con đường tiền tài không tốt thì chọn sim công danh, tài vật. Tình yêu trắc trở thì chọn sim phong thủy tình duyên, gia đạo,,... Tham nhiều quá sẽ không chọn được số sim phù hợp cho mình đâu.

Tại sao các ứng dụng tra cứu sim phong thủy lại ra điểm khác nhau?

Có nhiều lý do dẫn tới việc các website tra cứu lại khác nhau về kết quả trả về. Đầu tiên đó là do quan điểm của người tạo ra ứng dụng. Do bản thân phong thủy nói chung hay phong thủy sim nói riêng cũng có nhiều quan điểm khác nhau về cách tra cứu dẫn tới điểm khác nhau. Nhưng thực tế, lý do về quan điểm chỉ là một phần nhỏ, lý do quan trọng hơn hết đó là ai cũng muốn chỉ bán sim của mình. Nghĩa là các công cụ này sẽ lái người tra cứu theo hướng của họ nhằm mục tiêu bán đc sim họ đang kinh doanh. Thường những website/ứng dụng này sẽ trả về điểm thật cao cho những sim của họ, còn nếu là sim khác thường điểm sẽ thấp. Đặc biệt, khi người dùng nhập sim họ đang dùng vào thì điểm sẽ rất thấp gây tâm lý hoang mang cho người dùng. Dần dần, họ sẽ hướng hoặc tư vấn cho người dùng mua sim của họ.

Ứng dụng nào tra cứu điểm phong thủy chuẩn nhất?

Vì có nhiều công cụ để tra cứu điểm phong thủy của sim, nên cách tốt nhất đó là bạn hãy chuẩn bị cho mình một số kiến thức để biết cách tra cứu điểm phong thủy sim chuẩn xác.
Đầu tiên, hãy nhớ phong thủy là một môn khoa học khá phức tạp và có gì đó huyền bí. Tuy nhiên, vì là môn khoa học, nên cuối cùng thì phong thủy cũng phải tuân theo quy luật vận hành của vũ trụ, tuân theo những nguyên tắc bất di bất dịch về sự cân bằng, đối xứng, bổ trợ nhau của các thành phần tạo thành vũ trụ. 
Ví dụ, theo phong thủy và kinh dịch phương đông, vũ trụ này hình thành và vận hành bởi ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Hoặc theo vũ trụ học đạo giáo thì vũ trụ hình thành bởi bát quái: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Dù có giải thích vòng vo thế nào, thì những thứ căn bản vẫn không thể thay đổi. Vậy nên, cách tốt nhất, bạn nên tham khảo những trang tư vấn cho bạn đơn giản nhưng phải giải thích đúng, có cơ sở từ nguồn thông tin nào đó, hoặc ít nhất bạn phải hiểu. Vì bạn hiểu thì đó mới là lời giải thích của người có kinh nghiệm về phong thủy và có cơ sở chuẩn xác. Thầy giỏi là người nói cho người khác hiểu chứ không phải là người làm phức tạp vấn đề. Những nơi càng giải thích lòng vòng, khiến người đọc cảm thấy mù mờ thì hoặc là họ không có kiến thức sâu, hoặc là họ đang khiến bạn lạc vào mê hồn trận.
Một gợi ý nữa, đó là hãy tra cứu ở những nơi trung gian, ứng dụng chỉ tư vấn hoặc những trang bán sim số đẹp. Vì với họ, việc tư vấn cho bạn rất công tâm, họ không cần phải cố gắng lái bạn theo hướng mua sim của họ. Những đơn vị bán sim số đẹp, thì bạn mua sim nào cũng như sim nào.
Có một cách để kiểm tra thử, hãy lấy một số sim kiểm tra ở nhiều web khác nhau. Nếu có 1 web mà điểm thấp hơn đại đa số các web khác, thì chắc chắn web đó đang dẫn dụ bạn để mua sim của họ.

Sim phong thủy có hiếm không?

Như đã nói ở trên, sim phong thủy cũng chỉ là những số sim, cũng phải thuộc nhà mạng nào đó. Chỉ khác biệt là chúng có điểm phong thủy cao hơn những số bình thường. Và trên thị trường cũng có hàng triệu số. Với mỗi người sẽ có rất nhiều lựa chọn. Không mua sim này thì mua sim khác, bình tĩnh tìm kiếm thì kiểu gì cũng sẽ số sim phong thủy phù hợp với bạn. Chọn sim nói chung hay sim phong thủy nói riêng cần phù hợp túi tiền, đừng cố mà làm gánh nặng tài chính. Và cái quan trọng hơn hết, phải thực sự thích, tin vào con số mình đã chọn. Nếu có chút bất cứ lợn gợn nào: số xấu, quá đắt,... thì đừng nên mua. Vì phong thủy muốn tốt, trước tiên dùng phải thấy vui vẻ thoải mái trước. Ngoài ra, nếu bạn muốn có sim mang ý nghĩa nhất định ngoài yếu tố phong thủy, bạn cũng có thể tham khảo một số dòng sim khác nhau nhưng có điểm phong thủy phù hợp với bạn. Tham khảo thêm về ý nghĩa con số

Mua sim phong thủy ở đâu giá rẻ?

Có rất nhiều website giúp tra cứu và mua sim phong thủy. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, bạn nên mua ở những trang trung lập chuyên tư vấn về phong thủy, hoặc những trang bán sim số đẹp. Vì những trang này bán sim đúng giá thị trường. Họ cũng sẽ đưa ra các tư vấn cho bạn một cách công tâm và chính xác nhất. Từ đó giúp cho bạn lựa chọn được số sim giúp cải vận cuộc đời, mang lại nhiều may mắn, cuộc sống hanh thông.
Có rất nhiều trang vì mục đích bán được sim, mà họ đưa ra cách chấm điểm sai hoặc lái theo ý của họ. Những con sim đó thường có giá rất cao, thậm chí cao gấp hàng chục lần so với giá trị thực tế. Nếu bạn có nghi ngờ về giá bán của con sim nào đó, bạn có thể tham khảo công cụ định giá sim của chúng tôi tại đây để có thể biết chính xác giá trị của sim.
 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên

0963.775.775

Tư vấn viên 2

0901.041.991

Tư vấn viên 3

0984.722.327

Tìm sim ngày sinh

Sim được tìm nhiều