Tra cứu thần số học Pitago online miễn phí về cuộc đời, tình yêu, sự nghiệp

Thần số học

Thần số học là gì?

Thần số học là một môn khoa học của phương tây có từ cách đây hơn 2 nghìn năm. Thần số học giúp giải mã cuộc đời thông qua các con số từ ngày sinh. Giúp chúng ta biết được mình là ai trong cuộc đời này, chúng ta đến với thế giới với sứ mệnh là gì, chúng ta cần làm gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nhiều người nghĩ rằng Thần số học là một trường phái tâm linh huyền bí hay là một đạo giáo liên quan tới bói toán. Nhưng thực tế không phải như vậy. 

Nếu như bạn đã từng học trong toán phổ thông và được học những định lý của nhà toán học Pitago (Pythagoras) thì bạn cũng sẽ biết ông là một trong những người đặt nền móng cho môn toán học phát triển như ngày nay. Nhưng không chỉ là một nhà toán học, nhà khoa học, Pitago còn là một nhà hiền triết nghiên cứu về các vấn đề liên quan tới triết học, tín ngưỡng. Ông tin rằng vạn vật trong cuộc sống đều tồn tại những rung động, từ những rung động đó có thể quy đổi thành những con số và vận hành theo một quy luật nhất định. Từ đó chúng ta có trường phái số học Pythagoras. Dựa trên nền tảng số học Pythagoras, Pitago và các môn đồ của ông đã phát triển những kiến thức dùng để nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toán học, hình học, vật lý, y học, thiên văn, tâm lý, âm nhạc, đời sống tâm linh,.... mà phần nhiều trong số đó trở thành nền tảng của khoa học ngày nay hay thậm chí có những điều mà đến ngày nay vẫn còn sử dụng. 

Ví dụ như trong âm nhạc, nhờ trường phái số học Pitago mà người ta phát hiện ra độ cao của âm thanh tỉ lệ nghịch với chiều dài của dây. Nguyên lý này ngày nay vẫn được ứng dụng để làm các loại nhạc cụ, trong đó có đàn Piano.

Tương tự như thế, thần số học cũng là một bộ môn khoa học được đúc kết thông qua quá trình nghiên cứu, đo lường, đánh giá. Pitago cho rằng, mỗi con số đại diện cho một loại sóng rung thể hiển bản chất của con người hoặc sự vật nào đó. Điều này hoàn toàn phù hợp với khoa học hiện nay.  

Lấy ví dụ về việc thần số học cho rằng cái tên ảnh hưởng tới tính cách của bạn. Bạn có để ý tỉ lệ cao những người có tên Hùng, Mạnh, Quyết sẽ thường có tính cách mạnh mẽ hơn những người tên Minh, Linh, Nam. Ở đây không phải là tuyệt đối, nhưng thường là như thế. Nguyên nhân tính cách con người ảnh hưởng một phần từ môi trường trong đó có âm thanh. Và trong số những âm thanh chúng ta thường nghe, thì tên của chúng ta là thứ mà âm thanh mỗi người được nghe nhiều nhất. Mỗi cái tên này khi phát âm ra, sẽ tạo thành những sóng rung nhất định (theo khoa học thì âm thanh được tạo bởi sóng rung). Do vậy có thể hiểu, chính những sóng rung này tác động vào não mỗi ngày và cũng làm  tác động tới tính cách của mỗi người ở một mức nhất định nào đó. Và trong trường phái thần số học Pitago, thì mỗi con số sẽ đại diện cho những sóng rung nhất định, tất cả được công thức hóa và kết hợp với kinh nghiệm hàng ngàn năm của các nhà nghiên cứu.

Thần số học có đáng tin không?

Bạn và tôi, chúng ta sinh ra trong thời đại khoa học hiện đại. Tôi cũng như bạn, tôi tin vào những thứ thuộc về khoa học, có cơ sở để giải thích. Nhưng trong vũ trụ này, không phải điều gì khoa học cũng lý giải được. Kim tự tháp Ai Cập được xây như nào, tại sao có những lúc chúng ta cảm giác sự việc đang xảy ra trước mắt đã từng xuất hiện trong một giấc mơ trước đây (giấc mơ déjà vu), chết có phải là hết hay là chuyển sang kiếp khác, ngoài trái đất còn sự sống nào khác không, bên ngoài vũ trụ là gì,.... 

Có hàng triệu câu hỏi từ những điều nhỏ nhặt cho đến tầm vũ trụ hiện nay đều chưa có câu trả lời. Khoa học tân tiến hôm nay cũng trở thành điều lạc hậu ngày mai. Vậy nên có những điều không thể lý giải được bằng khoa học được.

Thần số học Pitago và kim tự tháp Ai Cập xuất hiện cùng khoảng thời gian với nhau (500 - 300 năm trước công nguyên). Và cũng như kim tự tháp Ai Cập, thần số học Pitago vẫn đang hiện hữu trước mắt chúng ta và cũng chưa thể lý giải được nó.

Nhưng chắc chắn một điều, qua hàng ngàn năm, cũng như kim tự tháp Ai Cập, thần số học Pitago vẫn được mọi người tin dùng, từ nền văn minh cổ đại đến phương tây hiện đại ngày nay. Cũng như từ gần 100 năm du nhập vào Đông Á tới nay. Thần số học Pitago đã càng ngày được bổ sung thêm những nghiên cứu, khảo sát chứng minh tính thực tiễn của nó.

Tin hay không đấy là quyền của bạn. Cũng giống như việc tin việc Chúa Trời, Thượng Đế hay Đức Phật có tồn tại hay không nó không phải ở lời nói mà là niềm tin bên trong bạn. 

Thần số học giúp bạn điều gì?

Như đã nói, việc tra cứu thần số học không phải là bộ môn bói toán. Mỗi người, mỗi đời đều là những câu chuyện riêng. Chẳng có câu chuyện nào giống câu chuyện nào. Bạn và tôi, dù có sinh cùng giờ, ngày, tháng, năm hay cùng một cái tên thì mỗi chúng ta cũng sẽ có riêng cho mình một kiếp sống. 

Vì ngoài giờ, ngày, tháng, năm sinh và cái tên. Mỗi đời người lại bị ảnh hưởng bởi tiền kiếp, bởi nghiệp của chúng ta ở kiếp trước và cả kiếp này. Và hơn tất cả, là cách chúng ta đón nhận những điều xảy ra trong cuộc đời mình như nào. Vậy nên, Thần số học không thể đưa ra cho bạn những dự đoán chắc chắn như đinh đóng cột cho cuộc đời của bạn được.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận cuộc đời là hành trình trồng nên một cái cây, thì thần số học sẽ giúp chỉ ra cho bạn biết: gốc rễ bạn là ai? khu vườn của bạn có những loại đất, nước, dưỡng chất nào? Bạn nên trồng cây gì trong khu vườn ấy? Trái ngọt bạn thu hái được sẽ là gì? Bạn nên làm gì để cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống này? Điều gì thực sự sẽ khiến bạn hạnh phúc?.... 

Con người luôn có 2 cái “Tôi”. Cái tôi thứ nhất là cái tôi thể hiện ra ngoài cuộc sống. Cái tôi thứ hai là cái tôi ở trong sâu thẳm mỗi người. Nếu được sống với 2 cái tôi như nhau thì đó là điều hạnh phúc. Nhưng buồn thay, con người luôn sống với cái Tôi thể hiện ra trước mọi người và khao khát được sống với cái tôi bên trong. Thậm chí, có nhiều người còn không biết được cái tôi bên trong của mình là gì. Có những người sống cả một đời cũng không tìm ra được điều gì là hạnh phúc với bản thân.

Và nhiệm vụ của Thần số học là giúp bạn  tìm ra được cái Tôi sâu thẳm trong con người bạn.

Xem thần số học như nào cho chuẩn?

Đầu tiên, điều quan trọng nhất đó là gạt bỏ những định kiến về bản thân bạn. Như đã nói, nhiệm vụ của thần số học là tìm tới cái Tôi ở sâu bên trong. Nếu bạn giữ vững những định kiến về bản thân như: Tôi phải có tiền mới hạnh phúc, tôi là người thích đi du lịch, tôi là người quảng giao, tôi là người yêu gia đình,.... thì rất khó để bạn đón nhận những nhận định và đánh giá khác đi của thần số học dành cho bạn. Vì có thể, thần số học Pitago sẽ đưa ra những điều trái ngược lại với những điều trước giờ bạn nghĩ. Tôi cũng không bảo bạn phải tin ngay, nhưng hãy tiếp nhận thông tin một cách khách quan, suy xét một cách thấu đáo liệu những điều mà Thần số học nói với bạn có đúng hay không. Tất nhiên, như đã nói, Thần số học chưa ai chứng minh được nó sai, nhưng cũng chẳng ai chứng minh được nó đúng 100% cả. Thần số học chỉ là những thứ gợi ý ra cho bạn để chiêm nghiệm lại mình mà thôi.

Thứ hai, ngày sinh bạn nhập phải là ngày dương. Vì thần số học Pitago phát triển dựa trên lịch dương, nên nếu bạn trước giờ chỉ nhớ sinh nhật lịch âm của mình thì hãy đổi thành lịch dương nhé.

Thứ ba, bạn hãy nhớ: suy nghĩ quyết định hành động, hành động tạo thành thói quen, thói quen hình thành tính cách, tính cách quyết định số phận. Thần số học không chỉ ra được cuộc đời bạn như nào, nhưng nó sẽ chỉ ra cho bạn những nhận thức về điểm mạnh điểm yếu và gợi ý hành động giúp bạn thay đổi cuộc đời. Đừng hỏi tôi làm sao để giàu có, hãy hỏi tôi làm sao để hạnh phúc.

Thứ tư, ứng dụng tra cứu thần số học do chúng tôi xây dựng vẫn đang cần phát triển. Hiện tại mới là phiên bản beta thử nghiệm nên chưa phân tích được đầy đủ. Nếu cần phân tích chi tiết, hãy liên hệ với người chuyên gia của chúng tôi: anh Phong Vũ: 0984.722.327. Nếu hữu duyên, anh sẽ giúp bạn tra cứu và giải đáp vận mệnh của cuộc đời bạn thông qua thần số học hoàn toàn miễn phí
Xem thêm một số nội dung hay:
ĐỊNH GIÁ SIM CỦA BẠN
Ý NGHĨA CÁC CON SỐ TỪ 0-9
TÌM SIM NĂM SINH

Thần số học
Định giá sim