• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Mũi tên ý chí 4-5-6 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật của mũi tên ý chí 4-5-6

Với số 6 của sự sáng tạo, sự tự do của số 5 và sự kết nối với số 4 của sự tổ chức thực tế, có thể thấy người sở hữu mũi tên 4-5-6 trong thần số học hội tụ đầy đủ sự cân bằng của cả ba con số trung tâm, đại diện cho nguồn lực sự sống dồi dào tuôn chảy trong cuộc sống của con người. Không quá khó hiểu, khi số người sở hữu mũi tên ý chí 4-5-6 là khá hiếm; nhưng đặc biệt ngoại trừ những người sinh ra trong giai đoạn từ 1889 đến 1999 khi sở hữu mũi tên Ý chí thì cũng đồng thời sở hữu thêm cả mũi tên Quyết tâm 1-5-9, họ chính là những người hết sức năng động và thành đạt.
Mũi tên ý chí 4-5-6
Mũi tên ý chí 4-5-6
Người sở hữu mũi tên 4-5-6 nên học cách áp dụng sự cân bằng đó vào công việc, cuộc sống hằng ngày, chỉ có như thế họ mới có thể đạt được thành công cao nhất. Họ cũng có trong mình đủ sự kiên cường, can đảm cũng như sự khôn ngoan và thông thái để có thể vượt qua mọi trở ngại khi hành động.

Điểm hạn chế của mũi tên 4-5-6

Những người sở hữu mũi tên Ý chí 4-5-6 trong thần số học thường không nhận ra sức mạnh của sự cân bằng, và dễ bị ảnh hưởng tác động từ các mặt khác, ví dụ như ảnh hưởng từ con số chủ đạo, hoặc sự xuất hiện nhiều bất thường của các con số trong biểu đồ ngày sinh. Ví dụ như sở hữu 2 con số 6 công thêm con số chủ đạo cũng là 6, cho thấy họ có sự mềm yếu, mong manh dễ vỡ, họ dễ bị kẹt trong cảm xúc nội tâm và chính điều đó sẽ kìm hãm họ phát huy được sức mạnh của sự cân bằng vốn có.

Hướng khắc phục những hạn chế

Luôn cố gắng duy trì sự cân bằng trong cảm xúc và lý trí, nên có sự xem xét trên nhiều phương diện thực tế, tận dụng tối đa sức sáng tạo và sự tự do của bản thân. Làm được điều này mũi tên 4-5-6 sẽ có một cuộc sống thành công trên mọi phương diện cả về gia đình lẫn công việc.

Trẻ em với mũi tên 4-5-6

Với một ý chí vô cùng mạnh mẽ, sẽ khá khó khăn đối với bố mẹ và thầy cô giáo, nhưng trẻ em với mũi tên ý chí 4-5-6 lại là những đứa trẻ càng cần được dạy dỗ để có thể hiểu hơn về mọi người xung quanh cũng như tiếp nhận sự hướng dẫn hợp lý – Chúng sẽ là những đứa trẻ hết sức tử tế và đầy yêu thương. Nên chú ý, hạn chế tạo thành sự ham mê vật chất trong trẻ, chúng sẽ tạo thành thói quen sống vì vật chất khi bé trưởng thành. Hãy cố gắng dạy dỗ trẻ một cách nhẹ nhàng, mềm dẻo và kiên nhẫn nếu không tụi nhỏ sẽ trở nên càng cứng đầu và cực kì khó chịu.

Mũi tên trống 4-5-6: mũi tên uất giận

Trái ngược với sự hiếm hoi của mũi tên Ý chí, mũi tên Uất giận lại là mũi tên khá phổ biến trong biểu đồ ngày sinh. Sự thiếu vắng của cả ba con số 4, 5, 6 đã chia cắt biểu đồ ngày sinh thành hai nửa và dễ tạo thành trong người sở hữu một ý chí yếu ớt và một tâm lý tiêu cực. Thông thường, do những người sở hữu mũi tên Uất giận hay có những kỳ vọng ở người khác, hoặc kỳ vọng với bản thân mình cao hơn so với thực tế có thể, nên khi những kỳ vọng ấy không được thỏa mãn, đã tạo nên cảm xúc tiêu cực trong họ- thất vọng, uất ức, giận dữ, trách móc mọi người và cả chính bản thân mình.

Khắc phục mũi tên trống 4-5-6

Những người có mũi tên trống 4-5-6 trong thần số học nên học cách chấp nhận và trân trọng sự khác biệt trong mỗi con người, không phải ai cũng như họ nghĩ hay giống như kỳ vọng mà họ mong đợi .Họ nên hiểu kỳ vọng theo hướng “có thì tốt, không có cũng không sao”. Khi họ hạn chế sự kì vọng, mong cầu quá nhiều của mình, họ sẽ sống an nhiên và hạnh phúc hơn nhiều. Họ cũng nên suy nghĩ theo hướng tích cực, ý thức được rằng những thất vọng, tổn thất ấy mới chính là những bước đi cần thiết và rất có ý nghĩa trong suốt chặng đường dài hướng về sự hoàn thiện của bản thân. Tập cảm thông với người khác cũng sẽ giúp giải quyết các vấn đề của họ -lòng trắc ẩn, sự yêu thương sẽ dần thay chỗ cho những buồn thương, sự cô độc và niềm lạc lõng.

Trẻ em với mũi tên trống 4-5-6

Trẻ em với mũi tên trống 4-5-6 có thể bị tác động sâu bởi hoàn cảnh tiêu cực, hoặc do cách nhìn nhận vấn đề của chúng sẽ khiến chúng dễ có suy nghĩ lệch lạc, tâm trạng thất thường, buồn vui bất chợt. Chúng là những đứa trẻ thực sự rất cần sự quan tâm và yêu thương đặc biệt, nhất là từ cha mẹ chúng. Đặc biệt quan trọng là cha mẹ cần tạo ra mối quan hệ thân thiết với con trẻ. Ở đây không phải đơn giản chỉ là chuyện ngoan ngoãn nghe lời, mà đó còn là sự tin tưởng, kính trọng của trẻ đối với cha mẹ. Một tình cảm đặc biệt như vậy khiến tạo cho chúng cảm giác an toàn, thoải mái chia sẻ mọi điều với cha mẹ mà không phải lúc nào cũng lo lắng bị đánh giá hay phải giải thích cho hành động của mình. Tất nhiên, cần chỉ cho chúng cách tôn trọng người khác, niềm hạnh phúc trong sự yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, cũng như cho chúng biết không phải lúc nào người khác cũng sẽ làm theo ý của chúng.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập trang tra cứu: Thần số học Pitago

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều