Mũi tên 369 thần số học

Mục lục nội dung bài viết

Bản chất của mũi tên trí tuệ 3-6-9

Mũi tên trí tuệ 3-6-9 trong thần số học được xem là những người có trí thông minh hơn người, họ có trí nhớ cực tốt và khả năng phân tích vấn đề vượt trội. Họ học hỏi mọi thứ cực kỳ nhanh, kể cả kiến thức hàn lâm hay ngoài đời thực. Họ như những viên ngọc quý, có khả năng giải quyết vấn đề một cách thần kỳ. Những người này thường có khả năng học hỏi vô hạn, với trí nhớ siêu việt của mình, họ có thể rõ ràng từng chi tiết.
Mũi tên trí trí tuệ 3-6-9
Mũi tên trí trí tuệ 3-6-9
Điều này rất thuận lợi cho họ có thể sử dụng trí tuệ thiên bẩm của mình để làm thủ lĩnh dẫn dắt một tập thể một cách đúng đắn và linh hoạt. Trong thần số học, mũi tên 3-6-9 thường là người sống khá tích cực, nhạy bén, linh hoạt và thông minh. Họ thích những thứ mang tính học thuật hơn là nghệ thuật, cũng bởi vì họ thích những thứ mang tính tư duy hơn là phải lặn ngụp trong cảm giác. Cũng có thể họ là những người nhiều cảm xúc nhưng đa số họ đều không nhận ra điều này do họ quá tập chung về khía cạnh tâm trí. Những người này thường khá kén bạn, họ chỉ tìm những người bạn có cùng quan điểm và trí não ngang bằng so với họ.

Điểm hạn chế của mũi tên 3-6-9

Một số người có mũi tên này lại không có trí tuệ vượt trội như vậy, điều này là do họ lười biếng dẫn đến không chịu tìm tòi, tư duy điều này làm cho họ không nhận ra được năng lực thiên bẩm của mình mà dần dần lạc lối, không hiểu rõ được bản thân. Còn những người đã phát hiện ra năng lực của mình rồi thì lại có trí tuệ hơn người, vượt trội hẳn so với người khác nhưng đôi khi lại tỏ ra khó chịu khi người khác không giỏi giang hay thông thạo được như mình. Cũng bởi vì là người cực kỳ phát triển trí tuệ  nên về mặt tâm lý họ có phần hơi thiếu yếu kém, họ ít khi có thể đặt mình vào vị trí của người khác. Điều này dẫn tới việc họ hay khó chịu, hà khắc với người xung quanh khi họ chưa hoàn thành tốt được công việc. Khiến cho mọi người xa lánh và dè chừng, khó mà có thể chiếm được sự yêu quý được. Họ cũng là người không có trực giác tốt cho lắm, họ có xu hướng nghiêng về phần trí não, thực tế chính xác nhiều hơn.

Hướng phát triển

Hãy cố gắng phát triển lòng bao dung, vị tha cũng như là biết đặt mình vào vị trí của người khác. Biết chia sẻ và giúp đỡ những người chưa giỏi bằng mình chứ không phải hà khắc với họ, có thể họ chưa bằng về trí thông minh nhưng ở một khía cạnh khác thì họ lại vượt trội hơn. Tự nhận thức được rằng bất cứ ai đều có khuyết điểm vì chả có ai là hoàn hảo cả. Từ đó mà dần dần họ sẽ trở lên cảm thông hơn chẳng còn là người khó chịu mà mọi người thường biết nữa. Là người sử dụng trí não của mình rất nhiều và liên tục. Mũi tên thần số học 3-6-9 thường bị nghiêng quá về công việc mà không quan tâm đến cảm xúc của mình, điều này gây mất cân bằng trong cuộc sống. Vậy nên, dù làm việc cực nhọc như nào cũng cần phải biết dành thời gian để nghỉ ngơi bởi biết cách nghỉ ngơi sẽ giúp họ có hiệu quả công việc tốt hơn cũng như hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hãy học cách cảm thụ nghệ thuật hoặc đơn giản hơn là dành thời gian cho những người thân mà mình yêu thương. Nếu làm được điều này cuộc sống của mũi tên trí tuệ 3-6-9 trong thần số học sẽ đạt đến thành công cao nhất ở mọi khía cạnh.

Trẻ em với mũi tên trí tuệ 3-6-9

Những đứa trẻ này thường có thành tích học tập vượt trội ở trong lớp, đặc biệt là những môn tự nhiên như toán. Những đứa trẻ này thường được làm những nhiệm vụ mang tính phân tích và giải đố. Chúng thể hiện mình là người rất thông minh nhưng có phần hơi “ cứng đầu”, đặc biệt chúng rất thích được khen ngợi về thành quả của mình. Chúng thích được công nhận về những nỗ lực mà mình bỏ ra những nếu không được công nhận trẻ sẽ có xu hướng chán nản và tức giận. Một điều cần lưu ý với những trẻ có mũi tên 3-6-9 này đó là chúng có suy nghĩ khá nhanh nên thường chạy nhanh hơn mồm miệng dẫn đến một số trẻ bị mắc tật nói lắp. Phụ huynh nhận thấy được điều này nên cho trẻ tham gia những hoạt động thể thao hoặc hòa nhập với thiên nhiên, động vật. Hãy luôn là người chia sẻ và lắng nghe những nhu cầu, nguyện vọng của trẻ để chúng có thể phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đặc điểm của người có mũi tên trống 3-6-9

Theo khảo sát thì có khá nhiều bạn trẻ có mũi tên trống 3-6-9 và những người này thường có trí nhớ thực sự không tốt lắm, thực sự khá bất lợi trong việc học tập cũng như làm việc. Mũi tên trống 3-6-9 được gọi là mũi tên trí nhớ ngắn hạn. Những điều này không phải có nghĩa  những người này là kém thông minh hay chậm hiểu gì cả. Chỉ là họ có hơi chút thụt lùi so với phần còn lại. Điều này nhắc nhở họ luôn phải chăm chỉ bồi dưỡng kiến thức của mình nhiều hơn, rèn luyện và học tập là cốt yếu để những người có mũi tên trống 3-6-9 luôn phát triển. Nếu lười động não trong một khoảng thời gian nhất định chắc chắn liên kết trí nhớ của họ sẽ bị ảnh hưởng và phai mờ.

Khắc phục mũi tên trống 3-6-9

Thật ra những người có mũi tên trống 3-6-9 hay bị suy giảm trí nhớ ở tuổi tầm trung trở đi. Vậy nên hay trau dồi thật chắc kiến thức đặc biệt là ở độ tuổi này trở đi. Nhìn chung việc này không chỉ khắc phục hạn chế của con số trống này 3-6-9 này mà còn giúp bạn vững vàng trên chặng đường đời phía trước. Dù là có một chút hạn chế về trí nhớ nhưng chỉ cần cứ tiếp tục cố gắng không ngừng thì đó cũng chẳng còn là trở ngại gì quá lớn nữa. Ngược lại, nếu cứ lười biếng và ỷ lại thì chỉ khiến cuộc sống thêm khó khăn và rắc rối hơn thôi.

Trẻ em với mũi tên trống 3-6-9

Với những đứa trẻ này chúng ta sẽ thấy rõ, chúng hơi châm về khả năng tư duy và ghi nhớ. Trẻ thường “học trước quên sau” vậy nên phụ huynh cần phải kiên nhẫn trong những năm tháng đầu đời của chúng, cần được dạy bảo thật từ tốn và nhẹ nhàng chứ đừng nóng nảy hay khó khăn với chúng, cũng đừng nên bắt chúng học quá nhiều thứ vào thời điểm này. Hãy dạy cho trẻ kỹ năng tập chung điều này như một phương thuốc đặc trị cho những hạn chế trí nhớ của chúng. Hãy để chúng phát triển một cách tự nhiên chứ đừng ép buộc phải làm như này hay phải làm như kia, điều đó làm chúng càng khó nhận ra được điểm mạnh thực sự của mình. Hãy cứ kiên nhẫn với những đứa trẻ có mũi tên trống này, rồi dần dần chúng sẽ tiến bộ thậm chí vượt trội so với các bạn khác thôi.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập ứng dụng tra cứu: Thần số học

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim