Mũi tên 357 thần số học

Mục lục nội dung bài viết

Tổng quan về mũi tên tâm linh 3-5-7

Ta có thể dễ dàng nhận thấy, mũi tên 3-5-7 không bao giờ có mũi tên trống nào khác do nó rải đều lên ba trục ngang và trục dọc. Mũi tên 3-5-7 có mức độ trải nghiệm tâm linh sâu sắc. Họ luôn muốn được trải nghiệm sau đó rút ra những kinh nghiệm cho bản thân, chính vì vậy họ thường chỉ nghe theo những trải nghiệm mình đã trải qua chứ ít khi lắng nghe lời khuyên hay ý kiến của người khác.
Mũi tên tâm linh 3-5-7 trong thần số học
Mũi tên tâm linh 3-5-7 trong thần số học
Luôn muốn nhúng mình vào những trải nghiệm để rồi rút ra những bài học vỡ lẽ mà có những lúc họ ước mình đã nghe lời khuyên của người khác. Đặc biệt với những người có cả 2 mũi tên quyết tâm 1-5-9 và mũi tên nhạy bén tâm linh 3-5-7 sẽ là người đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống và có một cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ.

Những mặt hạn chế của mũi tên 3-5-7

Mũi tên nhạy bén tâm linh 3-5-7 luôn muốn quyết định bằng chính những kinh nghiệm mà mình đã trải qua nên họ rất ít khi nghe lời khuyên của người khác, cho dù đó toàn là những lời khuyên đúng đắn và bổ ích. Chính vì vậy, trong giai đoạn đầu của cuộc đời, những người có mũi tên 3-5-7 thường phải chịu những đau buồn và thất bại nặng nề. Những tổn thất phần lớn là do sự bảo thủ, cố chấp của họ không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Cũng một phần là do tuổi trẻ nông nổi và bồng bột cùng với sự hạn chế của mũi tên 3-5-7 làm cho họ có những suy nghĩ bảo thủ và cố chấp.

Hướng phát triển phù hợp với mũi tên 3-5-7 trong thần số học

Với việc vấp phải những thất bại, đau buồn trong những ngày đầu của cuộc đời. Mũi tên 3-5-7 sẽ dần dần ngộ ra triết lý cuộc đời từ đó giúp họ rèn luyện được ý chí kiên cường sắt đá, khả năng lắng nghe sâu sắc cùng với một cái nhìn rõ ràng và rộng rãi hơn, từ đó giúp họ trưởng thành trong cuộc sống. Với những trải nghiệm mạnh mẽ mà họ tích góp ngày qua ngày, mũi tên 3-5-7 phải luôn luôn sống một cách tích cực nhất để rồi nhận ra sức mạnh của tình yêu thương biến những người này có một sức mạnh nội tại bền bỉ. Rồi họ sẽ bộc lộ được sự tĩnh lặng và bình thản tỏa ra từ họ. Trong giai đoạn đầu của cuộc đời, những người có mũi tên 3-5-7 nên cố gắng lắng nghe ý kiến cũng như góp ý của người khác để tránh những thất bại không đáng có. Lắng nghe lời khuyên của người khác là hoàn toàn cần thiết vì họ đã từng trải qua, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Vậy nên chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác chính là tiếp nhận trải nghiệm của họ trở thành của riêng mình.

Trẻ em với mũi tên 3-5-7 trong biểu đồ ngày sinh

Từ nhỏ trẻ có mũi tên này đã tỏ ra rất ngây thơ, hồn nhiên và trong sáng. Chúng có một thiên hướng coi mọi sự công bằng là đương nhiên. Vậy nên phụ huynh cần đối xử với chúng một cách đặc biệt, đừng bao giờ nói dối chúng để cho xong chuyện dù có bất cứ lý do gì. Khi những đứa trẻ này biết được rằng bố mẹ lừa dối chúng bất cứ chuyện gì niềm tin của chúng sẽ bị tan vỡ nặng nề. Hãy cho trẻ học hỏi các tôn giáo và hệ thống triết lý sống khác nhau để xem chúng phù hợp với hệ thống triết lý hay tôn giáo nào. Nhờ khả năng thẩm thấu giá trị tâm linh từ khi còn nhỏ, trẻ có mũi tên 3-5-7 có thể đánh giá, nhìn nhận vấn đề và khả năng cảm nhận sâu sắc nhưng có đôi chút hạn chế bởi chúng vẫn còn ngây thơ, trong sáng của trẻ con. Nếu được tiếp cận những triết lý tâm linh tốt đẹp, tích cực trẻ chắc chắn sẽ nhận ra những giá trị đạo đức đẹp đẽ và thâm sâu từ rất sớm. Bậc cha mẹ nên chọn lựa kỹ càng các loại tư liệu mà trẻ tiếp thu vào, hãy tránh những chương trình truyền hình hay sách báo có khuynh hướng bạo lực. Phụ huynh hãy cùng trẻ khai phá những năng lực tiềm ẩn của chúng như trực giác hay khả năng ngoại cảm. Điều này sẽ giúp trẻ rất nhau trong chặng đường sau này.

Mũi tên trống 3-5-7

Người có mũi tên trống 3-5-7 thường rất đa nghi, thường hay tự đặt ra câu hỏi” Tại sao” chứ ít khi đặt niềm tin hoàn toàn vào nó. Điều này đôi khi khiến cho cuộc sống của họ đôi khi khá mệt mỏi và rối rắm, nhiều lúc quá tiêu cực. Vậy nên trong bất cứ vấn đề gì họ luôn tìm hiểu quyết liệt cho đến cùng để vấn đề đó thật rõ ràng và rành mạch. Bằng ngược lại, cái gì đã không đồng tình thì họ bỏ qua ngay lập tức. Họ đều là những người tò mò, thích giải đáp những câu hỏi. Họ bất chấp tất cả để có thể trả lời những câu hỏi đó. Họ sẽ chỉ chăm chú vào quan điểm của mình mà ít khi có cái nhìn tinh tế để bao quát được vấn đề đó. Vì luôn hoài nghi về cuộc sống, mũi tên trống 3-5-7 hay tỏ ra nóng nảy và bực tức không cần thiết điều này dễ dẫn đến chứng lo lắng thái quá, kèm theo nhức đầu và những bệnh tâm lý khác, dẫn đến một cuộc sống không vui vẻ và an nhiên.

Phương hướng khắc phục với mũi tên trống 3-5-7

Với những người có mũi tên trống 3-5-7 đặc biệt cẩn phát triển một cái nhìn có chiều sâu và bao quát để hiểu sâu sắc hơn về triết lý sống ở đời, chứ đừng bao giờ nhìn nhận vấn đề qua năm giác quan vật lý thông thường. Mũi tên 3-5-7 cần xây dựng cho mình mục đích sống cụ thể, yêu thương mọi người xung quanh để cảm thấy luôn hạnh phúc và vui tươi. Hãy thể hiện cảm xúc mình qua những loại hình nghệ thuật như ca hát, viết lách, vẽ,.. Rồi ngày qua ngày mũi tên 3-5-7 sẽ càng cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc ngày một nhiều hơn bởi họ không còn nóng nảy mà lúc này họ thấu hiểu và cảm thông cho người khác.

Trẻ em với mũi tên trống 3-5-7

Những đứa trẻ này hay có tâm trạng u sầu, tâm trạng không ổn định. Bậc cha mẹ cần nhìn nhận vấn đề này từ sớm để có thể giúp trẻ bằng cách giúp chúng có suy nghĩ tích cực hơn, tìm được sự bình an bên trong tâm hồn của trẻ. Tránh cho trẻ tiếp xúc những loại hình giải trí bạo lực và ồn ào. Khi có điều gì làm trẻ phật lòng chúng thường cất điều đó vào trong nội tâm của mình điều này cần thời gian để trẻ dần dần hồi phục để lấy lại cảm xúc hay tinh thần cần có. Trẻ có mũi tên 3-5-7 cần rất nhiều tình thương và cần được đối xử công bằng nhưng tuyệt đối không phải nuông chiều chúng. Hãy dạy dỗ những đứa trẻ này thật kiên nhẫn và vững chắc đừng bao giờ để chúng có suy nghĩ tiêu cực về cha mẹ mình. Đừng vì những hành động chưa được của trẻ mà phụ huynh bỏ mặc chúng, hãy từ tốn khuyên nhủ cũng như dạy bảo chúng để những đứa trẻ này có một nền tảng vững chắc bước trên con đường đời phía trước.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập ứng dụng: Tra cứu thần số học

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim