Mũi tên 159 thần số học

Mục lục nội dung bài viết

Bản chất của mũi tên quyết tâm 1-5-9

Người sở hữu mũi tên quyết tâm 1-5-9 trong biểu đồ ngày sinh của mình thường là những người có tính quyết đoán, sự quyết tâm lớn và họ thường rất kiên trì theo đuổi bất kỳ điều gì họ muốn làm cho đến khi nào được thì thôi. Có thể nhận thấy rằng, rất nhiều người sở hữu mũi tên quyết tâm 1-5-9 đều đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong cuộc sống cho đến tận bây giờ.( ví dụ như những người được sinh ra trong những năm 1950-1959)
Mũi tên quyết tâm 1-5-9
Mũi tên quyết tâm 1-5-9
Nhìn chung những người có Mũi tên quyết tâm thường hướng về những tham vọng, ước vọng hay lý tưởng mà Số 9 thể hiện ở đầu Mũi tên, tất nhiên là trong trường hợp khi đầu Mũi tên chỉ có mỗi một số 9. Còn khi trong Mũi tên có sự nhân lên của bất kỳ một con số nào thì sức mạnh, ý nghĩa của con số đó mới là điều được nhấn mạnh nhất.
Một vài trường hợp như: Mũi tên chỉ có số 1 được nhân đôi (11-5-9), hướng quyết tâm sẽ thể hiện ở sự biểu đạt “Cái tôi” của bản thân họ ; hoặc chỉ có mỗi số 5 được nhân đôi (1-55-9), thì sẽ hướng đến sự tự do trong bày tỏ cảm xúc, tình cảm là chính. Còn nếu chỉ có mỗi số 9 được nhân đôi: (1-5-99), thì như ở trên đã nhắc đến, họ sẽ chủ yếu hướng về tham vọng hay lý tưởng mà số 9 thể hiện. Cũng tùy thuộc vào Con số Chủ đạo hoặc những con số kép khác có mặt trong biểu đồ mà sẽ có những ảnh hưởng khác nhau, hoặc các hướng phát triển chủ đạo khác nhau. Ví dụ như nếu các số kép khác tập trung ở dãy Thể chất (1-4-7), họ sẽ là những người tập trung vào những mục tiêu, tham vọng, hoài bão của chính mình; còn nếu các số kép khác tập trung vào dãy Tâm hồn (2-5-8) hay Tâm trí (3-6-9), họ lại là những người có thiên hướng tập trung vào suy nghĩ, lý tưởng sống.
Cũng không quá khó để bắt gặp một người sở hữu “Mũi tên kép” 11-55-99, nhưng với sức mạnh vượt trội, gấp đôi sức mạnh quyết tâm của Mũi tên này, thì họ càng cần hết sức tỉnh táo, phân tích vấn đề, mục tiêu, cũng cần sử dụng đến trực giác chỉ dẫn để đưa ra những quyết định một cách khôn ngoan, sáng suốt trước khi họ lựa chọn lao vào một cách cố chấp mà sau này có thể sẽ khiến họ phải hối tiếc.

Hạn chế của những người có mũi tên quyết tâm 1-5-9 trong thần số học

Tính quyết đoán của những người có được Mũi tên 1-5-9 là một đặc tính nổi bật, một tư chất đẹp đẽ, và được thể hiện với một cá tính rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu như trong biểu đồ ngày sinh có sự xuất hiện nhiều bất thường của số 1, như thành từng chùm 11,111,1111.. thì họ càng phải chú ý để sử dụng tính quyết đoán của mình một cách thông minh, đúng lúc, đúng việc. Bởi số 1 càng nhiều, càng nhấn mạnh vào chính “Cái tôi” của họ, vì vậy điều này càng dễ trở thành sự cố chấp vào những gì mà “cái tôi” ấy muốn làm, dù cho đó có thể là điều vô ích hoặc mang tính tiêu cực.
Đôi khi chính sự quyết tâm quá mức cũng là nguyên do khiến họ trở nên cố chấp, bướng bỉnh, nhất nhất phải giải quyết một vấn đề dù cho họ biết nó sẽ bị bế tắc hoặc không cần thiết, điều đó buộc họ phải đánh đổi quá nhiều thời gian hay phải tiêu hao rất nhiều năng lượng vào điều đó.

Hướng khắc phục đối với mũi tên quyết tâm 1-5-9

Họ không nên quá cố chấp vào một vấn đề mà thay vào đó cần phải tập trung phát huy tối đa trực giác, trí tuệ và lòng trắc ẩn của mình. Cần xác định rõ ràng lúc nào nên tiếp tục, lúc nào nên dừng lại. Điều này không những giúp họ nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo, khách quan hơn, cũng như tránh việc khiến họ bị mất nhiều thời gian lún sâu vào và cũng tiết kiệm được nhiều năng lượng, trí lực cho họ.
Cũng bởi vậy, một trong những bài học lớn nhất mà người có Mũi tên Quyết tâm nên nhận ra là : Không phải vấn đề nào cũng cần phải giải quyết. Cái gì cũng lao vào giải quyết, sẽ mệt mỏi lắm đó. Thậm chí đôi khi, không làm gì mới là một cách giải quyết đúng đắn nhất.

Trẻ em có mũi tên 1-5-9

Trẻ con có mũi tên 1-5-9 trogn thần số học thường đã bày tỏ sự cương quyết của mình ngay từ khi còn bé . Đây là một đặc điểm nổi bật, đáng được tôn trọng và chúng ta cần tạo điều kiện, tạo môi trường cho chúng không gian để thể hiện cá tính mạnh này.
Tất nhiên, đôi khi cá tính mạnh quá cũng không tốt, đặc biệt là trẻ con có mũi tên 1-5-9 thường có sự thông minh vốn có, nên chúng hoàn toàn sẵn sàng lý lẽ với người lớn nếu chúng cảm thấy điều đấy là sai, hoặc chúng tìm ra lỗi sai trong lời nói của mọi người. Nên chúng ta càng cần dạy dỗ chúng một cách linh hoạt, uyển chuyển, dẫn dắt chúng bằng tình yêu thương để chúng hiểu chuyện hơn và biết cách dung hòa mọi thứ xung quanh, chứ không phải sử dụng hình phạt hay biện pháp mạnh để cấm đoán, ép buộc chúng
Tóm lại, chúng ta tạo không gian và cơ hội để trẻ thể hiện cá tính bản thân, phát triển tính quyết tâm này theo hướng tích cực - điều này sẽ góp phần tạo nên thành công cho cuộc đời trẻ sau này. Đặc biệt cũng cần để ý, quan tâm, kiểm soát ở mức vừa phải, không được quá nuông chiều để trẻ phát triển thành tính bướng bỉnh, lì lợm, tạo thành những ảnh hưởng tiêu cực bên trong trẻ .

Mũi tên trống 1-5-9: mũi tên trì hoãn

Mũi tên trống 1-5-9 trong thần số học được gọi là mũi tên của sự trì hoãn, chỉ những người thiếu sự quyết tâm, thụ động, luôn trì hoãn thực hiện những điều cần làm.
Khi xuất hiện mũi tên trống 1-5-9 trong biểu đồ ngày sinh, rõ ràng nó đã chia cắt biểu đồ ra làm hai nửa, một bên là những thành tố mang tính trực giác, phân tích (bao gồm 2,3,6) và một bên là các yếu tố mang tính mô tả thực tiễn, vật chất (bao gồm 4,7,8). Vì vậy, những ai mang mũi tên trống này thường “ bị lệch”, họ thường không xác định rõ ràng hướng đi của mình, càng công thêm với sự thiếu quyết tâm, thiếu kiên trì, họ thậm chí còn chẳng muốn làm bất cứ điều gì nữa.

Phương pháp khắc phục mũi tên trống 1-5-9

Chính sự mơ hồ, bế tắc dễ khiến họ chán nản trong việc theo đuổi điều gì đó, vậy nên họ có thể cần mở lòng mình hơn, cố gắng diễn đạt một cách tự do, thoải mái, kết nối với mọi người xung quanh cũng như sẻ chia, bày tỏ tình yêu thương. Họ sẽ học được cách trở nên “chủ động”, tự tin bày tỏ chính mình thông qua việc tiếp xúc với nhiều người ( có thể tập đứng trước đám đông, tham gia các lớp học kỹ năng sống, tâm lý xã hội, các hội, nhóm..) hoặc luôn giữ trong mình một luồng năng lượng tích cực, một trạng thái thoải mái ( có thể tập thể dục hoặc yoga để luyện tập..)
Họ cũng có thể tự vạch ra cho mình một mục tiêu nhỏ nhỏ, sau đó là các bước để đạt được mục tiêu đó. Hãy tự tạo động lực thực hiện điều đó, theo đuổi các mục tiêu đã đặt ra, khi đã dần quen, họ có thể sẽ tìm được cho bản thân, lý tưởng sống, hoặc cơ bản, họ muốn đạt được điều gì trong cuộc đời này..
Tất nhiên, họ sở hữu mũi tên trống 1-5-9, sự trì trệ, trì hoãn của họ được biểu lộ khá mạnh, nên để thay đổi được điều đó không phải là điều dễ dàng. Nó sẽ là cả một quãng đường đầy khó khăn, gian khổ để có thể thay đổi được bản thân, nhưng hãy cố gắng, vì bản thân, vì những người tin tưởng, thương yêu mình.

Trẻ em với mũi tên trống 1-5-9

Tính trì hoãn ở trẻ ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của chúng, chúng ta cần đặc biệt lưu ý, phát hiện sớm để có những sự điều chỉnh, uốn nắn kịp thời - điều này có thể hạn chế những mất mát hay tổn thất mà sau này trẻ có thể gặp phải.
Có thể tạo ra những mục tiêu nhỏ cho trẻ, hoặc để cho chúng tự suy nghĩ vạch ra, luôn bên cạnh cổ vũ, khuyến khích, khen ngợi và đưa ra phần thưởng tương xứng khi mục tiêu ấy đạt được. Điều này sẽ thúc đẩy sự cố gắng, quyết tâm cũng như tạo bước nền cho trẻ hướng đến ước mơ,hoài bão và cả trách nhiệm của mình.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập trang tra cứu: Thần số học Pitago
Thần số học
Định giá sim