Mũi tên 789 thần số học

Mục lục nội dung bài viết

Bản chất mũi tên hoạt động 7-8-9

Mũi tên này mang bản chất năng động, hoạt bát và thích di chuyển đó đây. Những người thuộc mũi tên này đặc biệt rất thích đi du lịch bởi điều đó giúp họ được trải nghiệm những cảm giác mới. Điều này góp phần giúp mũi tên 7-8-9 có thêm thật nhiều kinh nghiệm sống, kiến thức và càng hiểu được bản thân của mình nhiều hơn.
Mũi tên hoạt động 7-8-9
Mũi tên hoạt động 7-8-9
Là người có tính hoạt động rất cao, họ luôn muốn được trải mình với những lĩnh vực mới, thú vị và hấp dẫn. Những người này có xu hướng ghét sự bó hẹp và quy tắc. Nói cách khác, họ là người rất yêu chuộng sự tự do, việc bắt ép hay sai khiến những người này sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và bực tức.

Những điểm hạn chế của mũi tên 7 8 9

Nhưng ở xã hội hiện nay lại có rất nhiều những ràng buộc và quy tắc, cản trở sự tự do biểu đạt của họ, đâm ra kiến những người này vô cùng khó chịu và bực tức. Khiến họ dễ bị kích động bởi bị kìm hãm trong môi trường quy củ và nguyên tắc, điều này dễ mang cho mũi tên 7-8-9 bị kích động ngày càng tăng lên. Họ có thể sẽ rất bất kham khi đã vượt quá mức sự chịu đựng của họ, những người này sẽ bung tỏa sự bực tức và không còn quan tâm đến kế hoạch và dự định mình đã vạch ra. Có thể mang lại hậu quả to lớn nếu không kịp thời kiểm soát được cảm xúc bức bối này. Mũi tên 7-8-9 có nguy cơ mắc những chứng hồi hộp thái quá dẫn đến hen suyễn, khó tiêu hay đau đầu hoặc đau nửa đầu, tim mạnh và vấn đề lưu thông máu.

Hướng phát triển phù hợp với mũi tên hoạt động 7 8 9

Đối với những người có mũi tên 7-8-9 cần đạt được sự hòa hợp một cách tuyệt đối. Bình an là điều mà những người này nên hướng đến. Để có được sự bình an bên trong mình, những người này cần cảm nhận được mọi sự vật xung quanh mình như một lẽ tự nhiên xảy đến, đừng quá chỉ lo nghĩ cho sự tự do bồng bột của mình mà hãy nhìn xa tới những thứ mà mình có thể đạt được sau này. Hãy tự thích nghi và hòa hợp với môi trường xung quanh mình để có thể hòa hợp được bầu không khí cho dù là có hơi bức bối và nguyên tắc nhưng đó là điều cần thiết để một con người có thể trưởng thành. Nên tránh xa những chương trình truyền hình căng thẳng, gần gũi hơn với thiên nhiên cây cỏ vì thực sự họ không phù hợp cho lắm với thành thị tấp nập, xô bồ. Đặc biệt là với chế độ ăn lành mạnh, mũi tên 7-8-9 sẽ luôn có cả sức khỏe lẫn tinh thần khỏe mạnh, phấn chấn.

Mũi tên 789 đối với sự phát triển của trẻ em

Những đứa trẻ có mũi tên này, chúng thường rất khó chịu với mọi loại tiếng ồn bởi lẽ thứ chúng cần là sự bình yên, hài hòa ở mọi phương diện. Chúng luôn cần sự yêu thương cho dù chúng có làm gì hay ở đâu. Trẻ có mũi tên này rất ham muốn bộc lộ sự tự do của mình, hãy để chúng hòa vào môi trường thiên nhiên trong lành. Ở môi trường này, chúng sẽ luôn bung tỏa sự hoạt bát và vui tươi nhất có thể vì lúc này trẻ được tự do về mặt tinh thần rất nhiều và giúp chúng thả lỏng được cảm xúc của mình. Thực sự, với những đứa trẻ có mũi tên 7-8-9 không hay ngủ nhiều, chúng thích sử dụng thời gian của mình cho những hoạt động hơn là ngủ. Trẻ cần một gia đình hòa hợp và yêu thương, tránh việc xảy ra xung đột hay cãi vã trước mặt chúng. Hãy luôn tạo môi trường hòa hợp và êm dịu, cho trẻ đừng để chúng phải tiếp xúc những chương trình ồn ào và căng thẳng.

Mũi tên trống 7-8-9 trong thần số học

Ở mũi tên trống, ta dễ dàng nhận thấy, nó không hề có sự trải nghiệm trưởng thành của số 7, trí tuệ và khả năng cảm thụ của số 8 cũng như hoài bão và trách nghiệm của số 9. Cho nên những người này đặc biệt khá thụ động, thường sẽ lạc lối và không biết phải làm gì trong cuộc sống, họ hiếm khi tạo được động lực cho riêng mình để tiến bước trên con đường phía trước. Nhưng những người này lại có tiềm năng bí ẩn chưa được khai phá. Mỗi người có mũi tên trống 7-8-9 lại mang trong mình một năng lực đặc biệt, đòi hỏi họ phải nỗ lực tìm tòi và khám phá để có thể khai mở được hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình. Theo dự đoán của ông David, những người có mũi tên trống 7-8-9 này thường có thể đảm nhiệm vị trí người tư duy, lên kế hoạch hay chỉ đạo sau cánh gà cho cả một kỷ nguyên mới. Sự thụ động này đúng hơn là hướng đến một cuộc sống bình an, hài hòa và không tranh đấu. Họ không quá đặt nặng vào những mục tiêu sâu xa, lúc nào cũng chỉ muốn mọi sự việc, sự vật xung quanh mình hòa hoãn, không ganh ghét thù hằn.

Khắc phục mũi tên trống 789

Luôn nhận thức được rằng mình phải cố gắng, phải nỗ lực, phải tự ép mình và khuôn khổ cực nhọc thì mới có thể khai phá sức mạnh tiềm ẩn của mình được. Phải chịu áp lực khá lớn họ mới có thể phá vỡ được lớp vỏ thụ động của mình để thức tỉnh và lan tỏa năng lượng bình an, chan hòa ra ngoài, nguồn năng lượng to lớn ấy có thể “phủ sóng” cực kỳ rộng rãi và khoáng đạt to lớn đến không tưởng. Mũi tên trống 7-8-9 đặc biệt có bản tính lười nhác, lờ đờ, lười vận động. Đây là những điều mà họ cần phải khắc phục để không phải sống một cuộc sống tẻ nhạt và ủ rũ. Với người có mũi tên này hãy tự giác tìm tới sự giúp đỡ của người đi trước, đừng đợi chờ rằng sẽ có ai tự động đến giúp, nếu cứ chờ đợi cơ hội sẽ chả bao giờ xuất hiện và họ sẽ chẳng bao giờ khai phá được năng lực của mình.

Trẻ em với mũi tên trống 789

Những đứa trẻ này cần phải được tiếp xúc với những bài tập thể chất. Vì vậy cha mẹ hay làm gương cho trẻ, tập cùng trẻ những bài tập thể dục nhẹ nhàng, vui vẻ cũng như những bộ môn thể thao năng động hoạt bát để trẻ có thể phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần từ khi còn bé. Bên canh đó, hãy tranh thủ đưa trẻ ra ngoài thiên nhiên, có thể là công viên, sở thú hay về những vùng quê thơ mộng và yên bình. Cả gia đình hãy cùng tham gia những hoạt động ấy cùng nhau để trẻ vừa có thể phát triển về thể lực mà còn giúp chúng có một tuổi thơ hạnh phúc và vui tươi. Hãy khuyến khích những đứa trẻ này biết lập kế hoạch, đồng thời có một cái nhìn tích cực và sự trải nghiệm. Phụ huynh của trẻ có mũi tên 7-8-9 này cần phải kiên nhẫn và uốn nắn chúng từ khi còn nhỏ để có thể lấp những ô trống của mũi tên 7-8-9 mà sau này sẽ là điều rất bất lợi với mỗi người.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập: Tra cứu thần số học

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim