• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Giải mã ý nghĩa mũi tên số 1 - 4 - 7 của con người thực tế trong thần số học

Bản chất ý nghĩa của mũi tên thực tế 1-4-7

Những người có mũi tên 1-4-7 được mệnh danh là những con người sống rất thực tế. Họ đều là những người tài hoa và giỏi giang. Những người này thường sẽ bắt tay vào làm việc luôn thay vì kiên nhẫn lên kế hoạch tỉ mỉ. Họ cũng là kiểu người yêu thích trải nghiệm, luôn có lối suy nghĩ hơi nghiêng về vật chất thay suy xét khía cạnh trực giác, tâm lý.

Mũi tên thực tế 1 - 4 - 7
Mũi tên thực tế 1 - 4 - 7

Nếu là con số chủ đạo 4,7,10 thì vật chất sẽ bám lấy họ cực kỳ mạnh mẽ còn nếu là con số chủ đạo 2,5,8 hoặc 11 hoặc đặc biệt hơn là 22/4 thì cuộc sống của họ sẽ đạt được tới sự cân bằng hoàn hảo cả về vật chất lẫn tinh thần dẫn tới thành công vang dội trong cuộc sống.

Điểm hạn chế của mũi tên thực tế 1-4-7

Những người có con số mũi tên 1-4-7 đều là người có tài năng và khéo léo nhưng họ lại khá chuộng vật chất làm cho những quyết định của họ có phần vội vàng mà thiếu đi phần kiên nhẫn về kế hoạch. Họ thường kiểu nghĩ tới là làm, chẳng cần phải suy nghĩ cho thật kỹ lưỡng và chắc chắn. Về điều này, số 1-4-7 cần suy xét từng đường đi nước bước của mình thật kỹ lưỡng, đừng vội vàng hành động để rồi không đạt được những điều mà mình mong muốn thậm chí là phá hỏng nó. Vì là người thực tế, họ đánh giá người khác có phần thiếu chính xác. Có thể thấy họ rất hay đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, vật chất mà không hề suy xét đến nội tâm bên trong, suy nghĩ hay cảm xúc của họ. Bởi vậy những người có mũi tên 1-4-7 thực sự cần trách dựa vào chủ nghĩa vật chất quá nhiều mà hãy quan tâm nhiều hơn tới giá trị tinh thần, sự cốt lõi vốn có của mỗi con người.

Định hướng phát triển của mũi tên thực tế 1-4-7

Là những người thuộc nhóm thực tế, người có mũi tên 1-4-7 nên làm gia vào các lĩnh vực bám sát với vật chất và thực tế, ví dụ như làm những nhà kinh doanh hay một nhà tổ chức có tính tư duy thực tế. Nếu trong lĩnh vực nghiên về vật chất những người này sẽ như “cá gặp nước” vươn mình phát triển ngày càng lớn mạnh. Họ cần có cách nhìn có chiều sâu hơn trong việc đánh giá người khác, đừng chỉ nên nhìn nhận và phán xét người khác chỉ qua vẻ bề ngoài hay những hành động ban đầu. Điều này giúp mũi tên 1-4-7 có cách nhìn người tài ba hơn để điều hành một tổ chức hay doanh nghiệp vững chắc và thành công. Cần tự học cho mình sự cân bằng về cả vật chất lẫn tinh thần, tránh việc để cho vật chất chi phối ý thức của mình để rồi gây ra những hậu quả không thể nào sửa chữa được.

Trẻ em có biểu đồ ngày sinh chứa mũi tên thực tế

Đối với trẻ em, từ nhỏ chúng đã thể hiện có nhu cầu vật chất. Chúng coi những thứ diễn ra là đương nhiên đâm ra tỏ vẻ rất thờ ơ với mọi người xung quanh. Là bậc phụ huynh thì cần phải uốn nắn những đứa trẻ này từ bé, với phương pháp giáo dục phải cực kỳ mềm dẻo và linh hoạt. Hãy cho chúng tiếp xúc với cây cối, động vật nói riêng và môi trường bên ngoài nói chung. Hãy cho chúng tham gia các hoạt động nhóm mang tính xây dựng tình đoàn kết cũng như sự yêu thương. Cũng có thể cho trẻ tiếp cận những nguồn kiến thức mang tính giáo dục nhận thức như sách, báo, truyện tranh, hay những bộ phim nhân văn để chúng có thể cảm thấy biết ơn và chia sẻ. Từ nhỏ những đứa trẻ này đã có quan điểm rất rõ ràng. Nếu ép chúng làm gì không thích chúng sẽ phản đối một cách kịch liệt, điều này yêu cầu phụ huynh cần sự đồng cảm cũng như cảm thông sâu sắc đối với trẻ.

Trẻ em với mũi tên này thường rất thích những hoạt động thế chất, nếu được tham gia bất cứ hoạt động thể chất nào, trẻ sẽ rất ít khi từ chối. Những đứa trẻ này, có xu hướng tinh nghịch và hiếu động quá mức. Những gì phụ huynh nên làm là cho chúng chơi với những bạn nhạy cảm, trầm tính để giúp trẻ cân bằng về tinh thần. Những đứa trẻ này rất thích chia sẻ quan điểm với người khác. Vậy nên phụ huynh cần phải dành thời gian để lắng nghe cũng như đồng cảm đối với chúng, để chúng có thể phát triển trên mọi phương diện.

Mũi tên thiếu trật tự - mũi tên trống 1-4-7

Thiếu hoàn toàn 3 con số 1-4-7 những người này chắc chắn là thuộc thế hệ 2xxx. Nếu một người có thế mạnh về trục tinh thần 2-5-8 hay trục trí não 3-6-9 thì họ sẽ là người mang nặng lý thuyết khi đó trong suy nghĩ chỉ toàn là lý thuyết để cho đến khi bị đặt vào đời sống thực tế. Nếu như vậy, sẽ khó có thứ gì có thể trở thành hiện thực nếu không thực hiện nó. Mọi thứ sẽ trở lên rối loạn và mất cân bằng. Những người có mũi tên trống 1-4-7 thường là những người rụt rè và nhút nhát, họ ưa thích những kiến thức nhưng lại không biết làm cách nào để thực hiện nó hay nói cách khác thì họ không thực sự muốn thực hiện nó. Có thể nói những người này có vốn kiến thức khá rộng nhưng về mặt trải nghiệm thì khá nghèo nàn và ít ỏi.

Khắc phục mũi tên trống 1-4-7

Việc trải nghiệm thực tế là cực kỳ cần thiến cho những người bị trống mũi tên 1-4-7 bởi lẽ dù có nhiều kiến thức đến đâu, đầu óc có cao siêu cỡ nào mà không thực sự trải nghiệm và thực hành nó thì mãi mãi nó cũng chỉ trong sách vở mà thôi. Nếu cần bằng được điều này, cuộc sống của họ sẽ thực sự mở rộng và hạnh phúc vì mọi công việc cũng như là cuộc sống đều trở lên hoàn thiện còn ngược lại nếu không thể cần bằng được thì khả năng sẽ trở thành người trì trệ, mờ nhạt và thiếu sức sống.

Định hướng cho trẻ em có mũi tên trống 1-4-7

Hãy dạy cho chúng thói quen ngăn nắp gọn gàng từ nhỏ, đặc biệt là học cách hoàn thành từng công việc một, trách làm nhiều việc cùng một lúc gây ra sự xao nhãng để rồi cuối cùng chả làm xong được việc gì. Những đứa trẻ như này cần tổ chức những hoạt động thực tiễn cho chúng hoặc đơn giản hơn là giao cho chúng công việc nhà thường nhật tùy theo khả năng của trẻ. Mỗi lần khi trẻ hoàn thành công việc, phụ huynh nên có phần thường nào đó cho chúng. Điều này giúp trẻ đẩy mạnh cái nhìn về thực tế, nhằm cân bằng cột giá trị vật chất và giá trị tinh thần.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập trang tra cứu: Thần số học Pitago

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều