Mũi tên 123 thần số học

Mục lục nội dung bài viết

Bản chất của mũi tên kế hoạch 1-2-3

Có rất nhiều người có được mũi tên kế hoạch 1-2-3 ở hai thế hệ 19xx và 2xxx vậy nên những người có khả năng lên kế hoạch và giỏi hoạch định là rất nhiều. Phần lớn đều là những người trẻ mang trong mình khát vọng và nhiệt huyết để cống hiến đất nước. Những người sở hữu mũi tên 1-2-3 thường có khả năng tổ chức công việc, họ đều nắm rất rõ vấn đề và biết mình sẽ cần phải làm gì nhưng thường thường họ sẽ không đặt mình vào vị trí thực hiện mà thay vào đó họ luôn lựa chọn vị trí tổ chức.
Mũi tên kế hoạch 1 - 2 - 3
Mũi tên kế hoạch 1 - 2 - 3

Những người có mũi tên kế hoạch 1-2-3 thường được giao phó vào những nghiệm vụ mang tính tổ chức. Họ được coi như là những người có thể điều phối và vận hành công việc một cách thông minh đầy khoa học, bởi có cái nhìn tổng thể và tiềm năng vốn có của họ. Họ có thể là những nhà quản lý đại tài, là người mang lại tầm nhìn chiến lược và sâu sắc mà rất ít người có thể thấy được.

Những điểm hạn chế của mũi tên kế hoạch

Đối với những người có mũi tên kế hoạch 1-2-3, cần tập trung hơn vào những chi tiết bởi bản chất là mũi tên kế hoạch nên họ thường giao phó những việc chi tiết, nhỏ nhặt cho người khác mà không thèm giám sát hay quan tâm tới nó. Điều này cần thực cần hạn chế vì những chi tiết nhỏ cũng cực kỳ quan trọng, phải nhớ “tích tiểu thành đại” nếu nhiều chi tiết nhỏ thì sẽ thành một công việc lớn, nếu cứ thờ ơ và phó mặc thì chắc chắn công việc lớn cũng khó mà có thể hoàn mỹ và thành công được. Việc mà chỉ thích quan tâm đến cái nhìn tổng thể mà lại bỏ qua đi sự chi tiết, chắp nối kiến họ khó mà tiến xa được trong tương lai. Những người có mũi tên kế hoạch 1-2-3 thường khá lười biếng với công việc và thiếu tỉ mỉ. Ở đây sự lười biếng là thiếu kiên nhẫn với những công việc nhỏ để mà phó mặc cho người khác làm, rồi cũng lười quan tâm và giám sát họ.

Cách khắc phục

Những người có mũi tên 1-2-3 cần phải tự nhận ra khuyết điểm của mình, đừng nghĩ chuyện nhỏ là không cần để tâm, đừng vì mình tài giỏi mà để người khác đảm nhiệm công việc chi tiết để rồi phó mặc họ với công việc đó. Điều cần làm ở đây là liên tục trau dồi kỹ năng nhóm và tập thể, luôn luôn chia sẻ cũng như là quan tâm tới công việc của mọi người để đạt năng suất tốt nhất, cần phải để đến tâm trạng cũng như công việc của từng thành viên trong nhóm hoặc tập thể để tăng tính liên kết cũng như tăng tỷ lệ thành công của kế hoạch.

Tiền năng và những đặc điểm của trẻ em có mũi tên kế hoạch 123 trong ngày sinh

Khi còn thơ ấu, trẻ em với mũi tên này sẽ rất thích được tự lên kế hoạch hay tổ chức một điều gì đó. Chính vì vậy, những bậc phụ huynh nên cho trẻ những hoạt động hay những công việc mang tính quyết định, chúng sẽ rất hứng thú và vui vẻ . Nhưng đừng hà khắc với chúng quá khi mà chúng làm gì không đúng ý, các bậc phụ huynh nên quan tâm và thấu hiểu chúng để có thể giúp chúng đạt được những tiềm năng ngày càng lớn mạnh. Những đứa trẻ này thường có lối suy nghĩ tách biệt, xem những chuyện xảy ra đời thường là lẽ tự nhiên, nên chúng cứ để mọi thứ xảy ra mà chẳng mảy may quan tâm hay giúp đỡ. Thói quen này sẽ ảnh hưởng xấu tới tính cách của chúng về sau. Những đứa trẻ này sẽ dần trở lên ích kỷ và thờ ơ, chỉ chăm chăm vào mối quan tâm của cá nhân mình, không biết yêu thương và quan tâm người khác.

Lưu ý dành cho trẻ có mũi tên kế hoạch

Trong những năm đầu đời, trẻ có thể đôi khi lo lắng và bồn chồn điều này là do chúng có nhiều suy nghĩ trong tâm trí nhưng mà lại không biết thể hiện sao cho đúng. Cần cho chúng tiếp xúc với những trải nghiệm thực tế nhiều hơn để thể hiện được hết tiềm năng. Có thể cho chúng tham gia những hoạt động nhóm, tập thể, cho chúng tiếp xúc với thiên nhiên để chúng có thể dễ dàng biểu đạt ý tưởng trong đầu mình hơn. Có thể cho chúng đọc những cuốn sách về du lịch, kỳ quan hay những chủ đề khám phá nào đó giúp chúng có thể thỏa mãn nhu cầu khám phá. Những đứa trẻ có mũi tên này có thể sẽ hơi thiếu đồng cảm và hòa đồng. Các bậc phụ huynh cần phải kịp thời nhận ra điều này mà giúp chúng có thêm thời gian với bạn bè, gia đình và họ hàng người thật. Nếu biết quan tâm và thấu hiểu được người thân cận của mình nhất rồi thì dần dần chúng cũng sẽ lan tỏa được tình yêu thương tới mọi người xung quanh mà thôi. Để đảm bảo được điều này, phụ huynh cần cho trẻ tiếp cận với những tài liệu mang tính giáo dục nhân cách, sẻ chia, yêu thương. Tránh xa những nguồn thông tin dung tục, thiếu giáo dục cũng như là giữ trẻ khỏi hoạt động xấu có khuynh hướng bạo lực, thù hằn và vô bổ.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập trang tra cứu: Thần số học Pitago

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim