• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Giải mã thần số học số 9 chủ đạo

Tổng quan về số 9 chủ đạo trong thần số học

Những người có con số 9 chủ đạo trong thần số học là đại diện cho lý tưởng sống cao đẹp, những ước vọng, hoài bão. Họ có trách nhiệm và cô cùng nghiêm túc với tất cả mọi việc trong cuộc sống.
Thần số học số 9 chủ đạo
Thần số học số 9 chủ đạo

Mục đích sống

Người có thần số học số 9 chủ đạo luôn sống với lý tưởng riêng của mình. Họ khao khát được cống hiến hết mình cho xã hội, cho đất nước. Điều đấy xuất phát từ tinh thần trách nhiệm trong con người họ. Họ giành cả đời để theo đuổi lý tưởng đó, có thể được cống hiến là ước mơ, hoài bão lớn nhất cuộc đời họ.

Điều kiện phát triển tối ưu cho thần số học số 9

Số 9 sẽ phát triển tốt khi được định hướng đúng đắn ngay từ khi mới bắt đầu. Họ thích hợp với môi trường làm việc nghiêm túc, với những quy định, kỉ luật chặt chẽ. Bản thân họ sống rất có trách nhiệm nên đòi hỏi rằng những người sống xung quanh cũng cần điều đó, họ ghét lối sống buông thả và những điều bê bối.

Tính cách và đặc điểm nổi bật

Người số 9 là người sống có lý tưởng, biết ước mơ. Chính vì vậy họ luôn có mục đích sống rõ ràng, biết cách đặt mục tiêu để cố gắng đạt được. Lý tưởng sống như ngọn đèn đường soi sáng cho họ, giúp tránh khỏi sự mò mẫm, tăm tối, thôi thúc họ không ngừng nỗ lực để đạt được hoài bão.
Số 9 sống với một tinh thần trách nhiệm cao độ. Họ có trách nhiệm với chính cuộc đời của mình. Luôn chăm chỉ rèn luyện, cố gắng để có một tương lai tươi sáng. Họ có trách nhiệm với gia đình, luôn làm trọn bổn phận của một người con, người cháu hay cả khi trưởng thành thì làm cha, làm mẹ. Hơn thế, họ còn là một công dân có trách nhiệm với cộng đồng. Họ yêu thích những công việc giúp ích cho xã hội. Họ khao khát được cống hiến hết mình, góp phần công sức dù là nhỏ bé cho sự phát triển đi lên của xã hội.
Trong công việc những người này có cái nhìn bao quát khá tốt. Rất nhanh chóng họ có thể nắm được những điều tổng quan nhất của một vấn đề. Điều đó sẽ phát huy rất tốt nếu họ ở vị trí của một người quản lý.
Không chỉ vậy, người có số chủ đạo là 9 còn là người sống rất nghiêm túc. Trong cuộc sống cũng như trong công việc họ luôn có những nguyên tắc, quy định riêng cho bản thân mình. Nhờ đó đã tôi luyện nên một con người kiên định, theo đuổi tới cùng, không bao giờ nghĩ đến hai chữ bỏ cuộc. 

Những điểm cần khắc phục đối với số chủ đạo là 9 trong thần số học

Người số 9 có lý tưởng sống rõ ràng tuy nhiên có những người cứ mải mê sống với ước mơ của bản thân mà xa rời thực tại. Có những hoài bão mà họ giành cả đời để theo đuổi nhưng lại không có giá trị trong thực tế. Đôi khi điều đó biến họ trở thành kẻ tham vọng. Có những người trở nên ích kỉ, vì mong muốn đạt được mục đích cá nhân mà có thể làm mọi chuyện dù là tồi tệ nhất.
Nghiêm túc đến mức nghiêm khắc cũng là một loại cố chấp. Nhiều lúc họ khiến bản thân trở thành một người máy, khô khan thiếu tình cảm. Họ gây cho người xung quanh không ít khó chịu vì những nguyên tắc khắt khe. Chính vậy mà đẩy họ ra xa hơn trong các mối quan hệ. 
Số 9 quá xem trọng tổng thể mà bỏ qua chi tiết. Điều đấy khiến họ chỉ có cái nhìn tổng quan mà vô tình bỏ sót những điều dù nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng. Họ có thể bao quát sự việc nhưng khi đi vào từng vấn đề cụ thể thì lại khiến bản thân lúng túng. 

Hướng phát triển

Người có thần số học số 9 cần tiết chế bản thân hơn. Hãy đặt cho mình những mục tiêu từ nhỏ tới lớn để giảm bớt áp lực cho bản thân. Đừng bao giờ để mình xa rời với thực tiễn, hãy bắt đầu từ những điều gần gũi, quen thuộc nhất. Có ước mơ, hoài bão là điều rất tốt, nhưng chúng chỉ thực sự có ý nghĩa nếu mang đến những nguồn năng lượng tích cực. Họ nên giành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Tâm hồn phải thoải mái thì mới có sức khoẻ, năng lượng để sống và làm việc.
Để thành công, số 9 nên quan tâm nhiều hơn đến từng chi tiết. Điều đó giúp họ có khả năng quan sát, xử lý mọi việc một cách tinh tế hơn. Và không thể phủ nhận rằng càng cụ thể thì mình càng hiểu rõ, càng hiểu lâu.

Nghề nghiệp phù hợp

Với tính cách và sở thích của mình, số 9 chắc hẳn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi được làm các công việc giúp ích cho cộng đồng, những hoạt động hướng tới xã hội như bảo vệ môi trường, bảo vệ trẻ em-phụ nữ…
Rất có thể sẽ có những người yêu thích và lựa chọn làm việc tại những môi trường đòi hỏi tính kỉ luật cao như môi trường quân đội. Bởi nó vừa giúp họ đạt được ước mơ bảo vệ sự an toàn cho xã hội, vừa được phát huy khả năng bản thân.

Tổng kết về số 9 chủ đạo

Tóm lại thần số học số 9 chủ đạo là những người có ước mơ, lý tưởng. Xã hội luôn cần những con người có trách nhiệm và luôn hết mình cống hiến như họ. Có thể trong tương lai mỗi người sẽ có một con đường đi riêng, nhưng tin chắc rằng, họ sẽ trở thành những người có ích!
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập ứng dụng tra cứu: Thần số học Pitago

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều