Thần số học số 8

Mục lục nội dung bài viết

Tổng quan số 8 chủ đạo trong thần số học

Những người có thần số học số 8 chủ đạo rất độc lập, tự chủ, suy nghĩ phức tạp nhưng rất mạnh mẽ, tự tin. Họ có đầy đủ tố chất để trở thành người đứng đầu, những nhà lãnh đạo tài giỏi.
Thần số học số 8 chủ đạo
Thần số học số 8 chủ đạo
 

Mục đích sống

Những người số 8 hướng mình tới cuộc sống độc lập, tự chủ. Do đó họ phải có đủ khả năng về mọi mặt, nhất là tài chính thì mới có thể tự lo cho mình mà không cần dựa dẫm bất kì ai. Họ luôn khao khát được khẳng định được cái tôi của bản thân nhưng cũng cần học thêm cả cách nhìn nhận điểm mạnh của người khác.

Điều kiện phát triển tối ưu

Có những tính cách đặc biệt nên cần hết sức lưu ý đối với những đứa trẻ có con số 8 chủ đạo trong thần số học. Chúng không thích bố mẹ tham gia một cách thô bạo vào cuộc sống của mình. Thay vào đó hãy tin tưởng và động viên chúng với những quyết định của bản thân, góp ý thật tinh tế khi chúng phạm lỗi. Bởi lẽ những người số 8 có cá tính khác biệt nên có thể sẽ có phản ứng tiêu cực với những điều đó.

Tính cách và đặc điểm nổi bật

Người số 8 nổi bật lên với sự độc lập, tự chủ. Họ sống tự lập từ rất sớm. Từ bé đã thể hiện điều đó ở việc tự làm những việc sinh hoạt cá nhân, tự giác học bài hay đơn giản tự chuẩn bị đồ dùng của mình. Trong công việc cũng như cuộc sống họ không có thói quen dựa dẫm, ỉ lại vào người khác. Họ luôn cố gắng bằng chính nỗ lực của bản thân để hoàn thành mọi việc.
Những người này còn có tư duy kinh doanh tốt. Họ có tầm nhìn sâu và rộng, có khả năng nhìn người, biết tận dụng mối quan hệ với đối tác. Không phủ nhận, họ rất thông minh, nhờ thế mà họ có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh vô cùng sáng suốt. Họ có những suy nghĩ phức tạp, đa chiều. Chính điều này đã giúp họ nhìn nhận sự việc một cách bao quát hơn, khai thác được mọi khía cạnh của một vấn đề. Từ đó họ có thể đưa ra những hành động đúng đắn, kịp thời để giải quyết từng vấn đề.
Số 8 trong thần số học là người rất tự tin. Có thể bởi họ thực sự có năng lực nên họ luôn tin tưởng ở khả năng của bản thân mình. Nhờ có sự tự tin đó mà họ lại càng thể hiện tốt hơn trong công việc, không bao giờ lo lắng trước những khó khăn, thử thách. Cũng chính bởi vậy mà người khác lại càng tin vào năng lực của họ hơn.
Người có thần số học số 8 có cá tính mạnh mẽ hơn người. Họ quyết liệt với những mục tiêu của bản thân, không chùn bước trước những gian nan, vất vả. Với họ đã quyết là làm, đã muốn gì thì bằng mọi giá đều phải có được.

Những điểm cần khắc phục của thần số học số 8

Người số 8 sống quá độc lập nên họ không thích bất kì một sự can thiệp, tác động nào tới cuộc sống của họ. Đôi lúc, họ để bản thân trở thành một người cô độc trong cuộc chiến của chính mình. Nét riêng này của khó nhiều khi khiến họ trở nên cô đơn, khó tiếp nhận việc người khác bước chân vào thế giới riêng đấy. Sự tự tin của người số 8 đôi khi lại biến thành bất lợi. Có những lúc vì quá tin tưởng ở bản thân mà họ gạt đi những góp ý của người xung quanh, họ trở nên kiêu căng trong mắt người khác.
Những người số 8 vì suy nghĩ quá phức tạp mà hay tự mình đa nghi. Có khi lời nói của người đối diện chỉ là vô tình nhưng lại khiến họ phải khổ tâm. Họ thường nghĩ tới nhiều trường hợp có thể xảy ra rồi lo lắng tới mất ăn mất ngủ. Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần và sức khoẻ của họ.

Hướng phát triển

Người có thần số học số 8 có những đức tính tốt của một người lãnh đạo nhưng họ sẽ phát triển tốt hơn, làm việc có hiệu quả hơn nếu biết tiết chế và thay đổi bản thân thêm một chút. Họ nên học cách chia sẻ với những người xung quanh không chỉ về cảm xúc mà còn là sự san sẻ về công việc. Đôi lúc họ cũng nên đặt niềm tin ngược lại với những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp và sẵn sàng nhận sự giúp đỡ từ họ. Nó không chỉ giúp số 8 hoàn thành mọi việc nhanh chóng và có hiệu quả hơn mà còn giúp họ hình thành được những mối quan hệ tốt đẹp. 

Nghề nghiệp phù hợp

Những người số 8 chủ đạo trong thần số học sẽ có thể phát triển tốt bản thân ở những vị trí lãnh đạo bởi họ có đủ năng lực, sự mạnh mẽ, tự tin và khả năng quản lý cũng như chỉ dẫn cho người khác. Họ cũng rất thích hợp với những công việc đòi hỏi tính quyết đoán, đặc biệt là trong ngành kinh doanh.
Nhiều người thuộc số 8 lại yêu thích và cảm thấy hạnh phúc khi làm những công việc khó mang tính mạo hiểm mà ít người chọn lựa như làm việc trên biển, trong ngành hàng không...

Tổng kết về số 8 chủ đạo

Tóm lại, người số 8 toát lên phong thái của những người đứng đầu, có khả năng lãnh đạo rất tốt. Ở họ là vẻ đẹp của sự độc lập, tự tin và cá tính mạnh mẽ. Những điều đấy giúp ích cho họ rất nhiều trong những chặng đường tiếp theo của cuộc đời.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập: Tra cứu thần số học Pitago

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim