Thần số học số 7

Mục lục nội dung bài viết

Tổng quan về số 7 chủ đạo

Số 7 chủ đạo trong thần số học tượng trưng cho nhóm người hướng ngoại, thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Họ là những người lớn lên, trưởng thành từ những bài học trong cuộc sống. Nếu đi đúng hướng họ có thể trở thành những người truyền cảm hứng, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.
Thần số học số 7 chủ đạo
Thần số học số 7 chủ đạo

Mục đích sống

Với những người có số chủ đạo thần số học số 7 thì cuộc sống đích thực là được thoả mãn đam mê tự do khám phá những điều mới lạ. Tri thức là vô bờ bến và họ muốn chinh phục được nó. Họ luôn mong được đi đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới. Những trải nghiệm đó luôn là m họ cảm thấy vui vẻ. Họ muốn mình biết thật nhiều điều, am hiểu thật nhiều lĩnh vực để có thể chia sẻ với những người xung quanh.

Điều kiện phát triển tối ưu

Để phát triển tốt nhất, gia đình và những người xung quanh nên tạo ra những sân chơi mới, những cơ hội để trải nghiệm. Đừng gò bó, ép buộc, hay đòi hỏi sự quy củ tuyệt đối bởi những điều đó sẽ làm cho những đứa trẻ phát triển theo hướng ngược lại, thu mình và dễ bị ức chế. Trong công việc cũng vậy, người số 7 thực sự cảm thấy có thể phát triển hết khả năng khi không bị đặt trong một khuôn khổ nhất định.

Tính cách và đặc điểm nổi bật của thần số học số 7

Trước hết, về tính cách không thể bỏ qua sự năng động, thích khám phá cuộc sống. Người có thần số học số 7 chủ đạo không bao giờ chịu ngồi một chỗ, họ thích đi đây đi đó, tự mình trải nghiệm những gì mới lạ. Với họ những vùng đất mới, những con người xa lạ luôn là điều gì đó rất cuốn hút. Họ trải nghiệm tất cả và sẵn sàng nhận thất bại. Bởi lẽ với họ, tất cả những sự kiện xảy ra trong cuộc sống đều đem lại những bài học quý giá, giúp họ trưởng thành hơn.
Những người này có khả năng tự học tuyệt vời. Với họ, những lý thuyết sáo rỗng chỉ khiến đầu óc họ trở nên mệt mỏi và hạn chế khả năng tư duy. Họ thích sự tự tìm hiểu về cuộc sống xung quanh, về cách vận hành của mọi thứ. Cái hay là họ luôn không ngừng đặt ra những câu hỏi và tự mình tìm câu trả lời. Bằng cách đó họ có được sự hiểu biết, tích lũy thêm nhiều kiến thức mà không phải sách vở nào cũng có thể mang lại.
Bởi đam mê khám phá và khả năng học hỏi  nên những người này thường có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết. Điều đáng quý là họ sẵn sàng chia sẻ những gì mình có với tất cả mọi người. Họ không giữ cho riêng mình bất kì điều gì kể cả những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc sống đời thường. 
Họ chán ghét những nguyên tắc và sống khá nổi loạn. Được sống đúng với chính mình mới là lý tưởng mà họ theo đuổi. Những người này thường sáng tạo và có những ý tưởng táo bạo. 

Những điểm cần khắc phục với số 7 chủ đạo

Bởi khao khát được chia sẻ, được bộc bạch mà khả năng lắng nghe của họ thường không tốt. Nhiều lúc, những lời nói từ họ lại trở nên áp đặt, ép buộc người khác phải nghĩ theo hướng mà mình đang hướng đến. Nếu mềm mỏng một chút, chịu khó lắng nghe một chút thì chắc chắn rằng những chia sẻ của họ sẽ được người nghe trân trọng hơn.
Một điểm nữa ở những người này là sự nổi loạn và cá tính riêng nên họ có thể sa ngã trước những cám dỗ nếu không được định hướng đúng đắn. Do đó họ cần tỉnh táo hơn trong mọi việc và cần được gia đình quan tâm, theo dõi.
Có thể nói, đôi khi vì mải bay nhảy, thích việc đi đây đi đó nên nhiều người trở nên lêu lổng, không tương lai. Bởi họ chẳng bao giờ chịu kìm chân một chỗ, trở nên vô tâm khi quá bận bịu với sở thích cá nhân mà quên mất rằng vẫn còn có rất nhiều điều quan trọng đáng để tâm nữa.

Hướng phát triển

Người có số chủ đạo thần số học số 7 sẽ thực sự có được thành công nếu biết cân bằng cuộc sống của mình. Họ phải tiếp thu cả thực tế trải nghiệm được và những kiến thức sẵn có trong sách vở để có thể hoàn thiện bản thân hơn. Sẽ thật tốt nếu những người này bớt nổi loạn, sống trách nhiệm và chịu tác động của kỉ luật, nguyên tắc hơn.
Nghề nghiệp phù hợp
Với tính cách đấy thì người số 7 sẽ phát huy rất tốt khả năng của mình nếu được làm những nghề có cơ hội đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều mới.
Họ còn rất vui khi được chia sẻ sự hiểu biết của mình nên chắc hẳn họ sẽ thật sự hạnh phúc khi làm nghề liên quan đến truyền đạt kiến thức, kinh nghiệp sống.

Tổng kết thần số học số 7 chủ đạo

Thần số học là những điều còn nhiều bí ẩn và không hẳn những điều trên đây đều đúng với tất cả những người có con số 7 chủ đạo. Tuy nhiên, ít nhiều trong số những thông tin trên cũng giúp một phần nào đó định hướng phát triển và tương lai cho những người số 7.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập: Tra cứu thần số học Pitago

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim