Thần số học số 6

Mục lục nội dung bài viết

Tổng quan về thần số học số 6

Người có con số 6 chủ đạo trong thần số học thường được nhắc đến với trí sáng tạo vô cùng phong phú. Hơn thế họ còn có tính trách nhiệm cao, sự mạnh mẽ, kiên cường và cả lòng yêu thương con người sâu sắc. 
Thần số học số 6 chủ đạo
Thần số học số 6 chủ đạo
 

Mục đích sống của số 6 chủ đạo là gì?

Người có thần số học số 6 luôn muốn được thoả mãn khả năng sáng tạo của bản thân. Họ mong có thể tận dụng tối đa tài năng của mình làm nên những gia trị tốt đẹp, đóng góp thật nhiều cho cộng đồng, xã hội. Cuộc sống thực sự với họ là được cống hiến hết mình từ tuổi trẻ, sức khoẻ và cả tài năng, trí tuệ.

Điều kiện phát triển tối ưu

Số 6 sẽ thực sự phát triển hết giá trị của bản thân khi được sống trong môi trường mà họ có thể thoải mái, tự do sáng tạo. Đặc biệt họ sẽ càng trở nên nỗ lực nếu nhận được lời động viên, khích lệ của những người xung quanh. Những người này còn sống rất có trách nhiệm nên những người bên cạnh, nhất là các bậc phụ huynh nên tôn trọng ước mơ, đặt niềm tin và hỗ trợ con cái để chúng luôn được tự tin phát huy những điểm mạnh của mình.

Tính cách và đặc điểm nổi bật

Nhắc đến người có số 6 chủ đạo trong thần số học Pitago, không thể bỏ qua khả năng sáng tạo dường như vô tận của họ. Họ không bao giờ để đầu óc, chân tay mình nghỉ ngơi một cách vô nghĩa. Những người nay thường mang đến những điều mới mẻ, mỗi sự việc họ lại có những cách giải quyết khác nhau nhưng điểm chung là đều nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức.
Những người thuộc nhóm thần số học số 6 còn là người sống rất có trách nhiệm. Trước hết họ có trách nhiệm với bản thân. Họ luôn nỗ lực cố gắng để bản thân trở nên tốt hơn, ngày một hoàn thiện. Họ có trách nhiệm với gia đình, chăm chỉ học hành, làm việc để có thể nuôi sống chính mình và gia đình. Trong công việc, trách nhiệm thể hiện ở chỗ họ luôn cố gắng để cống hiến hết mình. Họ làm việc chuyên cần, tận tụy, luôn cố hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.
Phải nói rằng những con người này rất mạnh mẽ. Họ không bao giờ chịu khuất phục trước những khó khăn, thử thách. Họ luôn coi thất bại là bài học thành công và việc đứng lên sau mỗi lần vấp ngã khiến bản thân trở nên trưởng thành hơn.
Ở họ, còn có tấm lòng yêu thương con người và sự bao dung vô cùng đáng quý. Họ sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh khi họ gặp khó khăn, san sẻ, đồng cảm vui buồn cùng họ. Họ cũng dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Bởi vậy, số 6 luôn được lòng những người bên cạnh.

Những điểm cần khắc phục của số 6 chủ đạo trong thần số học Pitago

Vốn có sẵn sự sáng tạo, người số 6 thường cảm thấy bị gò bó khi phải làm theo một khuôn mẫu nào đó. Nhiều lúc họ sẽ bí bách đến ngộp thở bởi những thứ cản đường đấy. Cũng bởi sống trách nhiệm và mong muốn được cống hiến nên nhiều lúc số 6 bị áp lực bởi những mục tiêu mình đặt ra. Họ bị ám thị bởi việc bản thân chưa đủ xuất sắc, chưa đủ hoàn hảo.
Đôi lúc sự mạnh mẽ của số 6 lại khiến họ phải chịu đựng quá nhiều. Họ không muốn bản thân trở nên yếu đuối trong mắt người khác, họ sợ người ta nhìn mình bằng ánh nhìn thương hại. Bởi thế nên có những lúc họ phải gồng mình gánh chịu những nỗi buồn, những mệt mỏi mà khó có thể mở lời cùng với ai.

Hướng phát triển

Người có thần số học số 6 sẽ thật sự thành công khi có thể phát huy được những điểm mạnh vốn có của mình. Họ nên để cho đầu óc mình được thoải mái, suy nghĩ mọi việc tích cực. Có như vậy họ mới có thể sáng tạo được một cách tối ưu nhất. Đôi lúc họ cũng cần chia sẻ những nỗi niềm của mình với người xung quanh. Đừng quá gồng mình mà khiến bản thân trở nên mệt mỏi, đuối sức. Bởi cuộc đời là một chuỗi ngày dài vô tận, nên nếu họ để bản thân phải chịu đựng quá lâu thì sẽ sớm gục ngã.

Nghề nghiệp phù hợp

Người có con số 6 chủ đạo sẽ có thể thành công ở những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo. Họ có thể là người nghệ sĩ viết nên những giai điệu, vẽ nên những bức tranh, … hoặc cũng có thể là những người hoạt động trong ngành thiết kế. Cũng có thể họ sẽ trở thành những nhà nghiên cứu khoa học, những nhà phát minh vĩ đại của nhân loại.
Số 6 có thể sẽ tìm được niềm vui, hạnh phúc khi làm công tác thiện nguyện, trong các tổ chức xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi hơn trong cuộc sống.

Tổng kết

Người số 6 chủ đạo hội tụ rất nhiều điểm để có thể thành công. Nếu họ có thể có nhiều suy nghĩ tích cực, kết hợp cùng sự sáng tạo vô tận, tính trách nhiệm và lòng vị tha thì chắc chắn họ sẽ luôn có được sự tin tưởng, tín nhiệm và gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp!
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập: Tra cứu thần số học Pitago

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim