• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0785.789.789

0785.789.789

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Giải mã thần số học số 2 chủ đạo

Không có quá nhiều người trên thế giới có con số 2 chủ đạo. Bởi sự hiếm hoi đó nên cũng có rất nhiều điều đặc biệt ở những người số 2 này.

Mục đích sống

Người có thần số học số 2 lấy việc giúp đỡ người khác làm mục tiêu sống. Họ luôn bày tỏ sự đồng cảm với khổ đau, mất mát của người khác.
 

Thần số học số 2 chủ đạo
Thần số học số 2 chủ đạo

Họ khao khát được lan toả tình yêu thương tới tất cả mọi người. Trong sự nghiệp họ luôn cố gắng cống hiến hết mình mà ít khi mong muốn vị trí lãnh đạo. 

Điều kiện phát triển tối ưu

Những người có con số 2 chủ đạo trong thần số học có thiên hướng nhẹ nhàng nên họ yêu thích một môi trường sống bình yên, không bon chen. Họ thích hợp với nơi làm việc mà tất cả mọi người sống với nhau trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. Họ luôn cố gắng để tránh khỏi những cãi vã, tranh chấp. Với họ những gì càng bình dị, gần gũi thì lại càng đáng trân quý.

Tính cách và đặc điểm nổi bật của thần số học số 2

Nổi bật ở người số 2 là tấm lòng nhân hậu, giàu tình cảm. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác bằng tất cả những gì mình có. Đối với họ, sống là để cho đi. Do đó mà họ nhận được tình yêu thương, sự kính trọng của những người xung quanh. Và chắc hẳn rằng khi họ không may gặp rủi ro thì sẽ luôn có những cánh tay giúp đỡ, cùng sẻ chia những khó khăn.

Những người số 2 là người nhạy bén trong mọi việc. Họ có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường mới, những đồng nghiệp mới. Khả năng xử lý nhanh nhẹn và sự thích nghi tốt giúp họ luôn ở thế chủ động trong mọi hoàn cảnh. 

Người có con số chủ đạo trong thần số học là số 2 thường có khả năng đọc vị khá chính xác. Bởi vậy họ dễ dàng nắm bắt được tâm tính của người đối diện. Trong mối quan hệ hợp tác số 2 dễ làm hài lòng đối tác vì hiểu được tâm lý và nhu cầu của họ để có cách ứng xử thích hợp.

Những người này còn có đam mê với nghệ thuật. Có lẽ bởi vậy mà tâm hồn họ thường bay bổng. Họ có ý thức thẩm mỹ mạnh mẽ, thể hiện sự tỷ mỷ ngay trong cuộc sống đời thường như cách phối một bộ quần áo, cắm một lọ hoa để ở bàn làm việc...Cũng bởi có máu nghệ thuật nên họ mang tâm hồn của một nghệ sĩ, nhạy cảm và rất yêu cái đẹp. Đôi lúc ngắm nhìn một bức tranh hay lắng nghe giai điệu một bài nhạc cũng khiến họ cảm thấy vui vẻ suốt cả một ngày dài.

Những điểm cần khắc phục

Những người có con số 2 chủ đạo ít khi có tham vọng. Họ thường dễ hài lòng với những điều đang có. Họ chỉ cố gắng hoàn thiện thật tốt mọi nhiệm vụ được giao mà không có sự cầu tiến trong công việc. Cuộc sống sẽ thật sự trở nên nhàm chán nếu không có những sự cạnh tranh tích cực, bởi những điều đấy sẽ làm thúc đẩy sự nỗ lực và khả năng tiềm ẩn trong mỗi người.

Những người số 2 thường vì sự quá nhạy cảm mà dễ tủi thân. Họ cảm thông cho nỗi buồn của người khác đến nỗi cảm giác như những điều tồi tệ cũng đang xảy ra đối với chính mình, để cho những cảm xúc tiêu cực chi phối cuộc sống của bản thân. Họ cũng dễ bị tổn thương bởi những tác động bên ngoài dù chỉ là rất nhỏ.

Là người có máu nghệ thuật, đôi lúc họ để tâm hồn mình quá bay bổng, lúc nào cũng như đang ở trên mây. Họ sống mãi trong những điều tươi đẹp mà quên mất rằng bản thân sẽ phải đối diện với nhiều những sự thật tàn nhẫn ở thế giới ngoài kia.

Hướng phát triển

Nhờ có trực quan nhạy bén nên người số 2 thường biết rõ được điểm mạnh của bản thân và phát triển những điều đó, thể hiện được sự tự tin trong mắt người đối diện. Họ có thể đọc được suy nghĩ của người khác, biết được họ thật sự cần gì và nhờ đó đạt được sự tín nhiệm, tin tưởng. Trong công việc họ dễ dàng có được lòng tin từ cấp trên, trở thành cánh tay đắc lực cho các nhà lãnh đạo. Cũng bởi có khả năng thích nghi tốt mà họ thường được đánh giá cao.

Nghề nghiệp phù hợp

Những người thần số học số 2 có thiên hướng nghệ thuật nên có thể tùy sở thích, khả năng mà theo đuổi những việc liên quan đến lĩnh vực này: âm nhạc, hội hoạ, ẩm thực…

Bởi sự nhạy bén và trực quan mạnh mẽ nên họ thích hợp với những công việc cần có sự thích ứng, khả năng xử lý tình huống khéo léo.

Đối với họ những việc liên quan đến thiện nguyện, công tác hỗ trợ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tổng kết

Quả thật những người số 2 rất đặc biệt. Họ vừa có tình yêu thương, tâm hồn thiện lương vừa có sự nhạy bén. Đây là những nét đẹp, cần phát huy và có thể đem lại cho họ những cơ hội, sự may mắn trong cuộc sống.
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập trang tra cứu: Thần số học Pitago

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0785.789.789

Tư vấn viên 2

0785.789.789

Tư vấn viên 3

0785.789.789

Tìm sim ngày sinh

Tin tức

Sim được tìm nhiều