Thần số học số 11

Mục lục nội dung bài viết

Tổng quan về số 11 chủ đạo

Người có con số 11 chủ đạo có lòng tin rất lớn vào thế giới tâm linh, tôn trọng văn hoá và đạo đức. Họ có lối sống thật thà, giàu lòng yêu thương con người.
Thần số học số 11 chủ đạo
Thần số học số 11 chủ đạo

Mục đích sống của thần số học số 11

Những người thần số học số 11 với vốn tâm linh hiếm gặp của mình trở thành một phần đặc biệt trên thế giới. Có những người coi khả năng đó  như một trách nhiệm của bản thân ngay từ khi được sinh ra. Họ có tín ngưỡng, có niềm tin riêng và họ sống để bảo vệ những điều họ cho là đúng đắn đó. 

Điều kiện phát triển tối ưu

Số 11 sẽ phát huy hết khả năng của bản thân khi sống trong một môi trường giàu ý nghĩa về mặt tinh thần. Họ sống quá thật thà nên sẽ gặp không ít khó khăn khi phải sống với những điều phức tạp, những lo toan về tiền bạc, vật chất. Đối với họ, niềm vui là được sống chan hoà với thiên nhiên, cây cỏ, kế thừa và phát triển những nét đẹp văn hoá, lối sống đạo đức, thuần phong mỹ tục.

Tính cách và đặc điểm nổi bật

Nổi trội ở số 11 là sức mạnh tâm linh. Họ có lòng tin vào thế giới vô hình và tín ngưỡng tôn giáo. Nhờ đó có nhiều lúc họ có thêm một chỗ dựa tinh thần, tự tin hơn và cố gắng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Đối với họ đó chỉ là những thử thách mà bất kì ai muốn trưởng thành cũng phải trải qua. Là những người được sức mạnh tâm linh bao quanh, họ vận dụng điều đó vào cuộc sống một cách ý nghĩa, với mong muốn giúp cho đời sống tinh thần của bản thân và những người xung quanh được ổn định hơn.
Họ tôn trọng và giữ gìn những nét đẹp văn hoá, đề cao đạo đức trong cuộc sống. Chính bởi vậy mà giúp hình thành một con người thật thà, công tâm, sống vô tư. Họ yêu cái đẹp, vô cùng coi trọng đời sống tinh thần. Đối với họ văn hoá là điều mà từ đời cha ông truyền lại, bởi vậy phải gìn giữ và phát triển những nét đẹp đó. Số 11 là một người coi trọng đạo đức nên họ có lối sống trong sạch, quan tâm đến các phép tắc trong xã hội và quan trọng nhất là cách đối nhân xử thế.
Số chủ đạo 11 trong thần số học là những con người giàu lòng yêu thương. Họ quan tâm và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh mà không hề toan tính. Đối với họ sống là để cho đi, dùng lòng vị tha để bao dung cho mọi lỗi lầm của người khác.

Những điểm cần khắc phục

Người số 11 nhiều lúc vì quá mải chìm đắm trong thế giới tâm linh mà họ thường coi nhẹ vật chất, trốn tránh đời sống kinh doanh bộn bề. Tuy nhiên cũng vì thế mà có nhiều người trong số họ bị thế giới vật chất phức tạp ấy dẫn dụ. Cuộc đời bây giờ lắm điều khó lường, thật nhiều cám dỗ, nếu không đủ kiên định thì rất dễ dàng sa ngã. Mà những lúc yếu lòng thường dễ bị ma lực của vật chất, của đồng tiền thu hút. 
 Có những người còn tiêu cực khi tín ngưỡng một cách cực đoan, mải mê đắm chìm trong những hủ tục lạc hậu, mê tín dị đoan. Một đặc điểm nữa cần khắc phục ở số 11 là họ thường hay cả nể, sợ trở thành gánh nặng. Mặc dù bản thân luôn sẵn lòng giúp những người khác nhưng lúc hoạn nạn lại có xu hướng thu mình, tự giải quyết thay vì nhận sự giúp đỡ từ người khác. Chính bởi thế họ luôn khiến bản thân trở nên cô độc trong những lúc khó khăn.

Hướng phát triển

Người có thần số học số 11 chủ đạo nên cân bằng được đời sống tinh thần và vật chất. Đấy là hai điều song song không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Thế giới tâm linh, sự tín ngưỡng là rất đáng tôn trọng. Tuy nhiên nên có sự tìm hiểu và phát huy vào những hoàn cảnh đúng đắn. Nét đẹp văn hoá xứng đáng được tôn trọng tuy nhiên phải phân biệt với các hủ tục lạc hậu, mang hướng tiêu cực. 
Số 11 nên học cách chi tiêu tiền bạc. Vật chất tuy không phải là điều quan trọng nhất nhưng là thứ không thể thiếu để duy trì sự sống.
Cuộc sống không ai biết trước được tương lai sẽ như thế nào, sẽ phải đương đầu với bao nhiêu khó khăn. Thế nhưng lúc hoạn nạn có được sự giúp đỡ của một ai đó thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó, đừng ngại ngần nhận sự quan tâm thật lòng của người khác trong lúc bạn gặp khó khăn.

Nghề nghiệp phù hợp

Người số 11 không thích hợp với công việc kinh doanh mà họ sẽ tìm thấy niềm vui thực sự khi hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, văn hoá...Cũng có nhiều người yêu thích và theo đuổi các ngành nghề truyền đạt kiến thức, hay liên quan đến các hoạt động xã hội. Bởi làm những việc đấy giúp được vui vẻ, thoải mái, phát huy hết giá trị vốn có của bản thân.

Tổng kết số 11 chủ đạo trong thần số học

Số 11 là con số đại diện cho những người đặc biệt. Họ sống chan hoà, chân thật, yêu thương con người và trân trọng những nét đẹp văn hoá, đạo đức. Trong tương lai, nếu được định hướng đúng đắn từ trước, chắc hẳn họ sẽ trở thành những người tốt với lối sống đẹp.

Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập ứng dụng tra cứu: Thần số học

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim