Thần số học số 4

Mục lục nội dung bài viết

Tổng quan về thần số học số 4

Nếu xét về sự chú trọng đến khía cạnh vật chất thì ít ai có thể vượt qua người có con số 4 chủ đạo trong thần số học. Họ sống thực tế, quý trọng tiền bạc và cũng rất biết cách hưởng thụ. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành thì họ biết cách cân bằng mọi việc trong cuộc sống.
 

Thần số học số 4 chủ đạo
Thần số học số 4 chủ đạo

Mục đích sống của số 4 chủ đạo

Là một người thực tế, người có thần số học số 4 sống với mục đích tìm kiếm giá trị vật chất. Họ luôn nỗ lực kiếm tiền song song với đó là việc giữ gìn, bảo vệ sức khoẻ. Họ không hà tiện với bản thân, bởi với họ sống là phải hưởng thụ. Mà muốn tận hưởng cuộc sống này trọn vẹn thì nhất định phải có sự khoẻ mạnh về thể chất và tài chính dư giả. 

Điều kiện phát triển tối ưu

Có thể nói những người số 4 có thể phát triển trong mọi môi trường dù vất vả, khó khăn hay an nhàn, thoải mái. Với họ, chỉ cần kiếm được tiền thì mọi thử thách đều là xứng đáng. Chỉ cần được làm việc, cống hiến hết mình thì họ không đòi hỏi thêm điều gì khác. Tuy nhiên, không phải thế mà họ sống mạo hiểm, liên quan đến các phạm vi ngoài pháp luật. 

Tính cách và đặc điểm nổi bật

Những người thần số học số 4 chủ đạo luôn thể hiện sự quan tâm đối với khía cạnh vật chất. Họ chú trọng đến ngôi nhà họ ở, thức ăn họ ăn, quần áo họ mặc. Có lẽ bởi vậy mà rất đam mê kiếm tiền. Bởi có tiền mới thoả mãn được những nhu cầu mà họ cho là thiết yếu trong cuộc sống. Họ nỗ lực, phấn đấu không ngừng để kiếm tiền. Tiền như một động lực để thúc đẩy họ cố gắng, làm việc. Cũng bởi phải đổ mồ hôi sôi nước mắt mới làm ra những đồng tiền đấy nên chúng lại càng được trân quý hơn. Nhưng không phải vì vậy mà họ keo kiệt với bản thân, đối với họ, có kinh tế là để hưởng thụ cuộc sống, nâng cao chất lượng sống của mình và gia đình.

Những người số 4 sống rất thực tế. Họ ít khi mơ mộng, bay bổng. Họ luôn hoạch định mục tiêu rõ ràng chứ không sống vô định, chỉ biết mỗi hôm nay mà không nghĩ tới ngày mai. Với họ muốn đạt được điều gì cũng đều cần cố gắng chứ không phải chỉ biết ước mơ, ngồi yên một chỗ chờ đợi cơ hội mà không biết tìm kiếm. 

Không chỉ vậy những người này còn rất chuộng lối sống truyền thống, họ lựa chọn những điều chắc chắn, mô phạm thay vì tham gia những cuộc phiêu lưu mạo hiểm một mất một còn.

Những điểm cần khắc phục

Ở một số người, vì sống quá thực tế nên trở nên thực dụng trong mắt người khác, vì quá đam mê kiếm tiền nên trở thành người hám tiền. Sự thực dụng của họ gây khó chịu cho những người xung quanh, nhất là trong tình cảm. Họ quá tính toán, phân bua thiệt hơn khiến tình yêu cũng trở thành một cuộc mua bán, làm mất đi giá trị đẹp đẽ vốn có. Đôi khi mải chạy theo vật chất mà quên mất đời sống tinh thần cũng rất cần được quan tâm. Vì quá mải mê kiếm tiền họ có thể phải đánh đổi tình cảm gia đình, tuổi thơ của con cái, hạnh phúc của những người đồng hành với mình trong suốt quãng đời. Và đôi khi họ phải đánh đổi cả sức khoẻ của bản thân.

Nhiều lúc vì sống quá hưởng thụ nên trở thành xa hoa, hoang phí. Có những thứ vốn dĩ không cần quá đầu tư, trau chuốt nhưng họ lại đổ quá nhiều tiền bạc vào chúng. Khi còn có sức khoẻ thì có thể kiếm thật nhiều tiền, nhưng vẫn cần có một khoản tiết kiệm cho tương lai, đề phòng khi ốm đau, bệnh tật.

Hướng phát triển

Người số chủ đạo là 4 cần điều chỉnh để có sự cân bằng trong cuộc sống. Không nên để đam mê kiếm tiền biến mình trở thành nô lệ của đồng tiền. Họ làm việc bán mạng hoặc vì lợi lịch của bản thân mà đánh mất đi giá trị của chính mình. Những người này nên ổn định cảm xúc, sống theo hướng tình cảm hơn. Bởi xung quanh họ còn có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài vật chất, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp...Cảm xúc cũng chi phối rất nhiều tới sức khoẻ của họ. Bởi có những người vì quá căng thẳng, lao lực mà thiếu sự thư giãn khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, thậm trí vì áp lực tự đặt ra quá lớn mà gây nên trầm cảm.

Nghề nghiệp phù hợp

Có thể nói, người số 4 phù hợp với rất nhiều công việc. Tùy theo khả năng riêng của từng người mà họ có hướng phát triển riêng. Họ có thể phát huy tốt khả năng trong các lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng tốt như tư vấn viên, người quản lí….Cũng có những người yêu thích và theo đuổi ngành thể dục thể thao hay thậm chí là hoạt động trong ngành nghệ thuật.

Tổng kết

Tóm lại những người có thần số học số 4 chủ đạo thuộc nhóm người sống thực tế, ưa chuộng những gì chuẩn mực. Nếu được định hướng tốt và cân bằng được cảm xúc của bản thân thì đây sẽ là những người có thể đạt nhiều thành công trong tương lai!
Để biết xem chi tiết luận giải chi tiết về ngày sinh của bạn theo thần số học, hãy truy cập: Tra cứu thần số học

Bài viết liên quan

Thần số học
Định giá sim